Review dao chặt thịt KAI Shun Classic Nhật Bản
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Review dao chặt thịt KAI Shun Classic Nhật Bản
Thông tin sản phẩm dao chặt thịt KAI - Shun Classic 17.5cm
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm có lưỡi dao làm bằng thép VG-MAX và thép độc quyền giúp dao có độ bén, bền vượt trội. Phần lưỡi dao to bản và dày, được cố định một cách chắc chắn giúp việc thao tác trở nên dễ dàng vô cùng. Cán dao cầm sử dụng gỗ Pakka thân thiện với môi trường.
Bạn có thể sử dụng chiếc dao Shun Classic chặt thịt 17.5 cm này để băm chặt, cắt những miếng thịt lớn, mổ gia cầm… Dao có phần lưỡi sắc hoàn hảo, thiết kế mang đậm nét cổ điển pha chút hiện đại sẽ khiến việc nấu nướng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
Review dao chặt cực kỳ sắc bén – Dao Kai Shun Classic chặt thịt 17.5 cm
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Với lưỡi dao bản lớn, dao chặt thịt 17.5 cm này phù hợp để băm chặt, cắt những phần thịt lớn, mổ thịt gia cầm
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Dao chặt thịt Shun Classic 17.5 cm có phần lõi bằng thép VG-MAX và thép độc quyền của Kai
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Phần tay cầm của dao chặt thịt 17.5 cm được làm từ lõi thép và gỗ Pakka, chắc chắn và tiện lợi khi chế biến thực phẩm
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Dao chặt thịt 17.5 cm có phần lưỡi dao bản lớn và dày, được cố định chắc chắn
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Dao chặt thịt 17.5 cm có thiết kế cổ điển, nhưng không thiếu nét sang trọng và tinh tế
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm KAI tại Việt Nam.
Chefstudio Việt Nam
CHEF STUDIO
Hotline: 084 888 18 00
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm có lưỡi dao làm bằng thép VG-MAX và thép độc quyền giúp dao có độ bén, bền vượt trội. Phần lưỡi dao to bản và dày, được cố định một cách chắc chắn giúp việc thao tác trở nên dễ dàng vô cùng. Cán dao cầm sử dụng gỗ Pakka thân thiện với môi trường.
Bạn có thể sử dụng chiếc dao Shun Classic chặt thịt 17.5 cm này để băm chặt, cắt những miếng thịt lớn, mổ gia cầm… Dao có phần lưỡi sắc hoàn hảo, thiết kế mang đậm nét cổ điển pha chút hiện đại sẽ khiến việc nấu nướng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
Review dao chặt cực kỳ sắc bén – Dao Kai Shun Classic chặt thịt 17.5 cm
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Với lưỡi dao bản lớn, dao chặt thịt 17.5 cm này phù hợp để băm chặt, cắt những phần thịt lớn, mổ thịt gia cầm
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Dao chặt thịt Shun Classic 17.5 cm có phần lõi bằng thép VG-MAX và thép độc quyền của Kai
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Phần tay cầm của dao chặt thịt 17.5 cm được làm từ lõi thép và gỗ Pakka, chắc chắn và tiện lợi khi chế biến thực phẩm
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Dao chặt thịt 17.5 cm có phần lưỡi dao bản lớn và dày, được cố định chắc chắn
KAI - Shun Classic - Dao chặt thịt 17.5 cm
Dao chặt thịt 17.5 cm có thiết kế cổ điển, nhưng không thiếu nét sang trọng và tinh tế
Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm KAI tại Việt Nam.
Chefstudio Việt Nam
CHEF STUDIO
Hotline: 084 888 18 00
Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu- Tổng số bài gửi : 111
Join date : 09/04/2021
Similar topics
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» Bạn biết gì về dòng dao Kai Shun
» Những đặc điểm vượt trội của dao Kai Shun
» Review Bếp từ FANDI FD-734MAX được ưa chuộng nhất hiện nay
» Bò Wagyu Nhật – Thịt Bò Thượng Hạng
» Bạn biết gì về dòng dao Kai Shun
» Những đặc điểm vượt trội của dao Kai Shun
» Review Bếp từ FANDI FD-734MAX được ưa chuộng nhất hiện nay
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết