Dao Kai Wakatake có những ưu điểm nổi trội nào?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Dao Kai Wakatake có những ưu điểm nổi trội nào?
Dao là người “phụ tá” không thể thiếu trong đời sống thường ngày, và đặc biệt quan trọng đối với những người thường xuyên nấu ăn. Sử dụng loại dao tốt và phù hợp giúp người làm bếp cảm nhận được trọn vẹn niềm vui trong nấu ăn, cũng như tăng thêm sự hấp dẫn cho các món ăn. Tại Chef Studio, mỗi chị em đều có thể sở hữu cho mình những chiếc dao cao cấp, chất lượng “chuẩn làm bếp chuyên nghiệp” với mức giá cực kỳ hợp lý. Trong đó, nổi bật phải kể đến dao Kai Wakatake - Dao thái cao cấp số 1 Nhật Bản.
Tại sao nói Dao Kai Wakatake là dao thái cao cấp số 1 Nhật Bản?
KAI là một thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất các loại dao, kéo phục vụ làm bếp. Mối sản phẩm dao KAI đều là sự tích hợp giữa tay nghề thủ công tuyệt đỉnh và vật liệu chế tác cao cấp mang tới chất lượng ưu việt và tính thẩm mỹ cao.
Thiết kế ưu việt
Dao Kai Wakatake có thiết kế hoàn hảo với tất cả các nhiệm vụ mà nó có thể được thực hiện. Là dao thái nên lưỡi dao với độ dày vừa phải, chất liệu thép cao cấp bóng loáng và tay cầm màu đen nhám, vừa hiện đại nhưng cũng không làm mất đặc trưng của phong cách truyền thống của dao thái Nhật Bản.
Vật liệu chế tác cao cấp
Dao Kai Wakatake nhập khẩu có lưỡi dao làm từ thép không gỉ cao cấp và độc quyền của KAI, có một cạnh mài cực kỳ sắc bén cho khả năng cắt thái chính xác các loại rau và thịt với tốc độ nhanh.
Thuận tiện và an toàn trong sử dụng
Phần báng dao được hợp nhất với lưỡi dao kiểu Nhật bằng ba ốc vít chắc chắn. Tay cầm được làm từ nhựa PP bền bỉ, được mài nhám để tạo độ bám thích hợp. Thiết kế định hình chữ D để vừa vặn trong bàn tay với chỏm phía đuôi dao giúp ngăn bàn tay bị tuột khỏi dao.
Dòng dao Kai Wakatake có tay cầm vừa vặn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác
Dao đa năng
Dao Kai Wakatake là một sản phẩm đa năng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như bao gồm gọt, cắt, thái rau, thịt và gọt hoa quả.
Đặc điểm cơ bản của dao Kai Wakatake
- Nhập khẩu chính hãng từ Nhật;
- Làm từ thép độc quyền của KAI nên lưỡi dao sắc bén, bền bỉ;
- Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén;
- Chuôi dao làm từ nhựa Polypropylene, thiết kế truyền thống giúp người sử dụng thao tác dễ dàng;
Top 3 loại dao thái Kai Wakatake được ưa chuộng
KAI - Seki Magoroku Wakatake - Dao Chef 18cm
Là chiếc dao đầu bếp có kích thước không quá lớn, tuy nhiên với thiết kế dáng thon cùng đầu nhọn dài nên có thể dễ dàng tạo ra những lát cắt thái hoàn hảo cực kỳ nhanh chóng và chính xác, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của thực phẩm giúp giữ nguyên độ tươi ngon. Dao KAI - Seki Magoroku Wakatake - Dao Chef 18cm thuộc bộ sưu tập Seki Magoroku được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Chef Studio.
Dao Kai Wakatake - Dao Chef 18cm có phần lưỡi dao thon gọn, sắc bén
Dao Seki Magoroku Wakatake Santoku 16.5cm
Là dao có phần lưỡi được thiết kế theo đường cong, dáng hơi bầu, đầu nhọn với chiều dài vừa phải, thích hợp để cắt thái thịt cá, rau củ hay gọt hoa quả… Sản phẩm được thiết kế theo phong cách truyền thống của Nhật Bản, làm tôn lên nét đẹp tinh tế, sang trọng.
Dao Kai Wakatake Santoku 16.5cm phù hợp để cắt thái thịt cá hay gọt rau củ quả
Dao KAI - Seki Magoroku Wakatake - Dao Nakiri - 16.5cm
Dao được thiết kế đặc biệt, mũi dao không phải đầu nhọn mà là hình vuông với một đầu bo tròn, đặc biệt phù hợp để cắt, thái lát các loại thực phẩm với tốc độ nhanh mà vẫn cực kỳ thuận tiện và an toàn. Dao Kai Wakatake Nakiri 16.5cm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Chef Studio.
Mẹo bảo quản và lưu ý khi sử dụng dao Kai Wakatake
- Sử dụng dao đúng mục đích: Như đã nói ở trên, dòng dao Kai Wakatake được thiết kế để chuyên dùng cho mục đích thái thịt, cá; thái rau củ và gọt hoa quả. Như vậy, không nên dùng dao để chặt hay cắt những thực phẩm quá cứng như xương, đồ đông lạnh…
- Luôn để dao nơi khô ráo: Nước là kẻ thù của hầu hết các thiết bị nhà bếp. Mặc dù được chế tạo từ vật liệu thép cao cấp chống gỉ, tuy nhiên khi sử dụng xong, bạn nên lưu ý làm sạch dao bằng xà phòng hoặc nước ấm, lau khô và để dao nơi khô ráo và thoáng mát để bảo vệ và giữ vệ sinh cho dao. Thanh treo dao kiểu cài hoặc có gắn nam châm và các khay để dao nhiều ngăn là sự lựa chọn lý tưởng để bảo quản dao Kai Wakatake, tránh sự va chạm dẫn đến hư hỏng.
- Mài dao đúng cách: Mài dao đúng cách và thường xuyên là cách tốt nhất để duy trì độ sắc bén cho dao. hãy sử dụng các dụng cụ mài dao chuyên dụng thay vì mài chúng trên đáy chén bát hay những vật liệu khác. Việc này vừa khiến dao nhanh hỏng, không đạt được độ sắc bén mong muốn mà còn làm hư hại đến chén bát của bạn.
- Đặt dao đúng vị trí khi sử dụng máy rửa bát: Các máy hiện đại ngày nay thường có các ngăn chuyên dụng dành cho dao kéo và các dụng cụ làm bếp khác. Hãy lưu ý để dao đúng vị trí để tránh va chạm làm hỏng dao và chén đĩa.
Tại sao nói Dao Kai Wakatake là dao thái cao cấp số 1 Nhật Bản?
KAI là một thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất các loại dao, kéo phục vụ làm bếp. Mối sản phẩm dao KAI đều là sự tích hợp giữa tay nghề thủ công tuyệt đỉnh và vật liệu chế tác cao cấp mang tới chất lượng ưu việt và tính thẩm mỹ cao.
Thiết kế ưu việt
Dao Kai Wakatake có thiết kế hoàn hảo với tất cả các nhiệm vụ mà nó có thể được thực hiện. Là dao thái nên lưỡi dao với độ dày vừa phải, chất liệu thép cao cấp bóng loáng và tay cầm màu đen nhám, vừa hiện đại nhưng cũng không làm mất đặc trưng của phong cách truyền thống của dao thái Nhật Bản.
Vật liệu chế tác cao cấp
Dao Kai Wakatake nhập khẩu có lưỡi dao làm từ thép không gỉ cao cấp và độc quyền của KAI, có một cạnh mài cực kỳ sắc bén cho khả năng cắt thái chính xác các loại rau và thịt với tốc độ nhanh.
Thuận tiện và an toàn trong sử dụng
Phần báng dao được hợp nhất với lưỡi dao kiểu Nhật bằng ba ốc vít chắc chắn. Tay cầm được làm từ nhựa PP bền bỉ, được mài nhám để tạo độ bám thích hợp. Thiết kế định hình chữ D để vừa vặn trong bàn tay với chỏm phía đuôi dao giúp ngăn bàn tay bị tuột khỏi dao.
Dòng dao Kai Wakatake có tay cầm vừa vặn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác
Dao đa năng
Dao Kai Wakatake là một sản phẩm đa năng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như bao gồm gọt, cắt, thái rau, thịt và gọt hoa quả.
Đặc điểm cơ bản của dao Kai Wakatake
- Nhập khẩu chính hãng từ Nhật;
- Làm từ thép độc quyền của KAI nên lưỡi dao sắc bén, bền bỉ;
- Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén;
- Chuôi dao làm từ nhựa Polypropylene, thiết kế truyền thống giúp người sử dụng thao tác dễ dàng;
Top 3 loại dao thái Kai Wakatake được ưa chuộng
KAI - Seki Magoroku Wakatake - Dao Chef 18cm
Là chiếc dao đầu bếp có kích thước không quá lớn, tuy nhiên với thiết kế dáng thon cùng đầu nhọn dài nên có thể dễ dàng tạo ra những lát cắt thái hoàn hảo cực kỳ nhanh chóng và chính xác, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của thực phẩm giúp giữ nguyên độ tươi ngon. Dao KAI - Seki Magoroku Wakatake - Dao Chef 18cm thuộc bộ sưu tập Seki Magoroku được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Chef Studio.
Dao Kai Wakatake - Dao Chef 18cm có phần lưỡi dao thon gọn, sắc bén
Dao Seki Magoroku Wakatake Santoku 16.5cm
Là dao có phần lưỡi được thiết kế theo đường cong, dáng hơi bầu, đầu nhọn với chiều dài vừa phải, thích hợp để cắt thái thịt cá, rau củ hay gọt hoa quả… Sản phẩm được thiết kế theo phong cách truyền thống của Nhật Bản, làm tôn lên nét đẹp tinh tế, sang trọng.
Dao Kai Wakatake Santoku 16.5cm phù hợp để cắt thái thịt cá hay gọt rau củ quả
Dao KAI - Seki Magoroku Wakatake - Dao Nakiri - 16.5cm
Dao được thiết kế đặc biệt, mũi dao không phải đầu nhọn mà là hình vuông với một đầu bo tròn, đặc biệt phù hợp để cắt, thái lát các loại thực phẩm với tốc độ nhanh mà vẫn cực kỳ thuận tiện và an toàn. Dao Kai Wakatake Nakiri 16.5cm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Chef Studio.
Mẹo bảo quản và lưu ý khi sử dụng dao Kai Wakatake
- Sử dụng dao đúng mục đích: Như đã nói ở trên, dòng dao Kai Wakatake được thiết kế để chuyên dùng cho mục đích thái thịt, cá; thái rau củ và gọt hoa quả. Như vậy, không nên dùng dao để chặt hay cắt những thực phẩm quá cứng như xương, đồ đông lạnh…
- Luôn để dao nơi khô ráo: Nước là kẻ thù của hầu hết các thiết bị nhà bếp. Mặc dù được chế tạo từ vật liệu thép cao cấp chống gỉ, tuy nhiên khi sử dụng xong, bạn nên lưu ý làm sạch dao bằng xà phòng hoặc nước ấm, lau khô và để dao nơi khô ráo và thoáng mát để bảo vệ và giữ vệ sinh cho dao. Thanh treo dao kiểu cài hoặc có gắn nam châm và các khay để dao nhiều ngăn là sự lựa chọn lý tưởng để bảo quản dao Kai Wakatake, tránh sự va chạm dẫn đến hư hỏng.
- Mài dao đúng cách: Mài dao đúng cách và thường xuyên là cách tốt nhất để duy trì độ sắc bén cho dao. hãy sử dụng các dụng cụ mài dao chuyên dụng thay vì mài chúng trên đáy chén bát hay những vật liệu khác. Việc này vừa khiến dao nhanh hỏng, không đạt được độ sắc bén mong muốn mà còn làm hư hại đến chén bát của bạn.
- Đặt dao đúng vị trí khi sử dụng máy rửa bát: Các máy hiện đại ngày nay thường có các ngăn chuyên dụng dành cho dao kéo và các dụng cụ làm bếp khác. Hãy lưu ý để dao đúng vị trí để tránh va chạm làm hỏng dao và chén đĩa.
Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu- Tổng số bài gửi : 111
Join date : 09/04/2021
Similar topics
» Dao Kai có những ưu điểm nổi trội nào?
» Dao gọt Kai có những ưu điểm vượt trội nào?
» Dao Đức Zwilling có những ưu điểm nổi trội nào?
» Những đặc điểm nổi trội của thùng chữ nhật 300 lít.
» Những đặc điểm nổi trội của thùng chữ nhật 300 lít
» Dao gọt Kai có những ưu điểm vượt trội nào?
» Dao Đức Zwilling có những ưu điểm nổi trội nào?
» Những đặc điểm nổi trội của thùng chữ nhật 300 lít.
» Những đặc điểm nổi trội của thùng chữ nhật 300 lít
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết