3 dòng dao Kai hot nhất hiện nay, bạn đã biết chưa?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
3 dòng dao Kai hot nhất hiện nay, bạn đã biết chưa?
Dao là dụng cụ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, các loại dao nhập khẩu luôn được nhiều người nội trợ ưu tiên. Hiện nay dao Kai Nhật Bản đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến không chỉ trong bếp của các gia đình mà ngay cả những nhà hàng sang trọng cũng rất ưa chuộng loại dao này.
Dao Kai có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có công dụng riêng, chúng được thiết kế nhiều kiểu để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình hay các nhà hàng. Hãy cùng Chef Studio tìm hiểu đặc điểm và chức năng của từng loại dao qua bài viết này.
3 dòng dao Kai Nhật phổ biến nhất hiện nay
Dao Kai có nhiều dòng khác nhau như Shun Classic, Wasabi, Wakatake… các loại dao đều khác nhau về kiểu dáng nhưng chất lượng đảm bảo đều rất tốt, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.
Dòng dao Kai Shun Classic
Shun Classic là dòng dao cao cấp rất nổi tiếng được làm thủ công thuộc thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản. Dao có phần lõi là thép VG – MAX kết hợp với 68 lớp thép Damascus bên ngoài làm từ thép độc quyền của Kai. Nhờ vào đó, dao có độ bền vượt trội, khả năng chống gỉ, chống mòn tốt và cực kỳ sắc bén.
Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao được mài ở góc 20 – 22 độ. Độ cứng của dao tốt khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dụng cụ được lâu hơn.
Cán dao Kai Shun Classic làm từ gỗ Pakka rất thân thiện với môi trường và có kiểu dáng sang trọng, thanh lịch. Tay cầm dao thiết kế hình chữ D giúp người sử dụng cầm vừa tay, luôn cảm thấy thoải mái với những thao tác cắt gọt đòi hỏi sự chính xác.
Bộ dao Kai Shun Classic có thiết kế tinh tế, mang nét sang trọng
Dòng dao Kai Shun Classic có các loại dao phổ biến như:
- Dao gọt 9cm phù hợp để gọt, tỉa hoa quả, thái rau củ, đây là dụng cụ có phần lưỡi nhỏ, sắc bén và đặc biệt có thể sử dụng dao với những loại rau, củ, quả có kích cỡ lớn hơn dao nhiều lần.
Dao Kai Shun Classic 9cm có độ sắc bén vượt trội
- Dao Shun Classic - Santoku 18cm được mệnh danh là dao đa năng với chất lượng vượt trội, dùng để cắt thái thịt cá, rau củ, trái cây. Lưỡi dao truyền thống được thiết kế tiên tiến nên rất thích hợp để cắt miếng, thái hạt lựu và cắt nhỏ thực phẩm.
Dao Kai Santoku 18 cm có phần lõi được làm từ thép độc quyền của KAI có độ bền bỉ tốt và sắc bén
- Không thể không nhắc đến dao chặt thịt 17.5 cm của dòng dao Kai Shun Classic, dụng cụ có phần lưỡi to, sắc và dày được cố định rất chắc chắn giúp các thao tác chặt trở nên dễ dàng vô cùng.
Dòng dao Kai Wasabi
Dao Kai Wasabi là một trong những dòng dao nổi bật của thương hiệu Kai Nhật Bản, các sản phẩm thuộc dòng dao này được làm từ thép 6A/1K6 với độ cứng khoảng 56 HRc vừa đảm bảo sắc bén vừa đạt được độ bền cao.
Dòng dao Wasabi có lưỡi dao với góc mài 16 độ mang đến sự khác biệt về độ bén so với nhiều dòng dao khác của Châu Âu mài ở góc 20 – 22 độ.
Tay cầm của dao được làm từ nhựa Polypropylene không thấm nước, tính thẩm mỹ cao, tạo vẻ sang trọng mà vẫn giúp người sử dụng thoải mái trong các thao tác khi chế biến thực phẩm.
Dòng Kai Wasabi có các loại dao phổ biến như:
- Dao Santoku 16.5 cm được nhiều người yêu thích bởi có thiết kế đầu vát nhọn, tăng sự đa dạng trong tính năng và đặc biệt là có giá thành rất hợp lý. Phần lưỡi dao to, sắc bén giúp việc cắt mỏng, thái lát thực phẩm một cách hiệu quả. Ngoài ra, dòng dao Kai này còn được thiết kế đặc biệt với ký tự tiếng Nhật “Wasabi” mang đến vẻ đẹp độc đáo của đất nước mặt trời mọc.
- Dao Chef 20 cm là chiếc dao đầu bếp đầy đủ và linh hoạt nhất, thích hợp để sử dụng cắt thái rau, trái cây, thịt cá.
- Dao Kai Wasabi Black – Nakiri 16.5 cm có thiết kế đầu cùn bo tròn ở cạnh dưới vừa đảm bảo an toàn trong nấu nướng vừa tăng khả năng sử dụng linh hoạt của dao. Dao rất thích hợp để cắt đẩy, thái hạt lựu với nhiều loại thực phẩm khác nhau.
Dao Kai Nakiri 16.5 cm đa năng với thiết kế trang nhã, hiện đại
Dòng dao Kai Wakatake
Wakatake là một trong số những dòng dao của bộ sưu tập “Seki Magoroku” thuộc thương hiệu Kai Nhật Bản. Dòng dao Kai này được làm thủ công từ thép độc quyền mang đến độ bền vượt trội và lưỡi dao sắc bén.
Lưỡi dao với góc mài 16 độ mang đến độ bén xuất sắc hơn so với các dòng dao khác. Tay cầm của dao được làm từ nhựa Polypropylene an toàn với môi trường, có khả năng chịu nước, vừa sang trọng, lịch sự mà vẫn giúp người sử dụng thấy thoải mái với các thao tác.
Dòng dao Kai Wakatake có một số sản phẩm được ưa chuộng như:
- Dao gọt 15cm có phần lưỡi nhọn, đầu dài thường dùng để gọt các loại hoa quả có kích thước vừa phải. Lưỡi dao gọt Kai Seki Magoroku Wakatake chống gỉ sét đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Dao Kai Seki Magoroku Wakatake 15cm giúp việc chế biến thực phẩm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết
- Dao Chef 18cm là chiếc dao đầu bếp có kích cỡ không quá lớn, người dùng dễ dàng thao tác tạo ra những lát cắt hoàn hảo, bắt mắt. Dao chuyên dùng thái thịt cá, thái rau củ và gọt hoa quả.
- Dao Wakatake - Nakiri 16.5cm có thiết kế đặc biệt, mũi dao hình vuông với đầu bo tròn giúp việc cầm nắm và cắt thái rau trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Lưỡi dao sắc bén nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thái thịt cá, thái rau củ hay gọt hoa quả…
Lưu ý khi sử dụng dao Kai Nhật Bản
Đối với các loại dao thái, gọt thì không nên sử dụng để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông lạnh.
Sau khi dùng dao bạn nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm, lau khô dao, bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.
Với những công dụng nổi bật của các dòng dao Kai nổi tiếng trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn được loại dao phù hợp cho căn bếp của gia đình mình.
Dao Kai có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại sẽ có công dụng riêng, chúng được thiết kế nhiều kiểu để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình hay các nhà hàng. Hãy cùng Chef Studio tìm hiểu đặc điểm và chức năng của từng loại dao qua bài viết này.
3 dòng dao Kai Nhật phổ biến nhất hiện nay
Dao Kai có nhiều dòng khác nhau như Shun Classic, Wasabi, Wakatake… các loại dao đều khác nhau về kiểu dáng nhưng chất lượng đảm bảo đều rất tốt, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.
Dòng dao Kai Shun Classic
Shun Classic là dòng dao cao cấp rất nổi tiếng được làm thủ công thuộc thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản. Dao có phần lõi là thép VG – MAX kết hợp với 68 lớp thép Damascus bên ngoài làm từ thép độc quyền của Kai. Nhờ vào đó, dao có độ bền vượt trội, khả năng chống gỉ, chống mòn tốt và cực kỳ sắc bén.
Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao được mài ở góc 20 – 22 độ. Độ cứng của dao tốt khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dụng cụ được lâu hơn.
Cán dao Kai Shun Classic làm từ gỗ Pakka rất thân thiện với môi trường và có kiểu dáng sang trọng, thanh lịch. Tay cầm dao thiết kế hình chữ D giúp người sử dụng cầm vừa tay, luôn cảm thấy thoải mái với những thao tác cắt gọt đòi hỏi sự chính xác.
Bộ dao Kai Shun Classic có thiết kế tinh tế, mang nét sang trọng
Dòng dao Kai Shun Classic có các loại dao phổ biến như:
- Dao gọt 9cm phù hợp để gọt, tỉa hoa quả, thái rau củ, đây là dụng cụ có phần lưỡi nhỏ, sắc bén và đặc biệt có thể sử dụng dao với những loại rau, củ, quả có kích cỡ lớn hơn dao nhiều lần.
Dao Kai Shun Classic 9cm có độ sắc bén vượt trội
- Dao Shun Classic - Santoku 18cm được mệnh danh là dao đa năng với chất lượng vượt trội, dùng để cắt thái thịt cá, rau củ, trái cây. Lưỡi dao truyền thống được thiết kế tiên tiến nên rất thích hợp để cắt miếng, thái hạt lựu và cắt nhỏ thực phẩm.
Dao Kai Santoku 18 cm có phần lõi được làm từ thép độc quyền của KAI có độ bền bỉ tốt và sắc bén
Dòng dao Kai Wasabi
Dao Kai Wasabi là một trong những dòng dao nổi bật của thương hiệu Kai Nhật Bản, các sản phẩm thuộc dòng dao này được làm từ thép 6A/1K6 với độ cứng khoảng 56 HRc vừa đảm bảo sắc bén vừa đạt được độ bền cao.
Dòng dao Wasabi có lưỡi dao với góc mài 16 độ mang đến sự khác biệt về độ bén so với nhiều dòng dao khác của Châu Âu mài ở góc 20 – 22 độ.
Tay cầm của dao được làm từ nhựa Polypropylene không thấm nước, tính thẩm mỹ cao, tạo vẻ sang trọng mà vẫn giúp người sử dụng thoải mái trong các thao tác khi chế biến thực phẩm.
Dòng Kai Wasabi có các loại dao phổ biến như:
- Dao Santoku 16.5 cm được nhiều người yêu thích bởi có thiết kế đầu vát nhọn, tăng sự đa dạng trong tính năng và đặc biệt là có giá thành rất hợp lý. Phần lưỡi dao to, sắc bén giúp việc cắt mỏng, thái lát thực phẩm một cách hiệu quả. Ngoài ra, dòng dao Kai này còn được thiết kế đặc biệt với ký tự tiếng Nhật “Wasabi” mang đến vẻ đẹp độc đáo của đất nước mặt trời mọc.
- Dao Chef 20 cm là chiếc dao đầu bếp đầy đủ và linh hoạt nhất, thích hợp để sử dụng cắt thái rau, trái cây, thịt cá.
- Dao Kai Wasabi Black – Nakiri 16.5 cm có thiết kế đầu cùn bo tròn ở cạnh dưới vừa đảm bảo an toàn trong nấu nướng vừa tăng khả năng sử dụng linh hoạt của dao. Dao rất thích hợp để cắt đẩy, thái hạt lựu với nhiều loại thực phẩm khác nhau.
Dao Kai Nakiri 16.5 cm đa năng với thiết kế trang nhã, hiện đại
Dòng dao Kai Wakatake
Wakatake là một trong số những dòng dao của bộ sưu tập “Seki Magoroku” thuộc thương hiệu Kai Nhật Bản. Dòng dao Kai này được làm thủ công từ thép độc quyền mang đến độ bền vượt trội và lưỡi dao sắc bén.
Lưỡi dao với góc mài 16 độ mang đến độ bén xuất sắc hơn so với các dòng dao khác. Tay cầm của dao được làm từ nhựa Polypropylene an toàn với môi trường, có khả năng chịu nước, vừa sang trọng, lịch sự mà vẫn giúp người sử dụng thấy thoải mái với các thao tác.
Dòng dao Kai Wakatake có một số sản phẩm được ưa chuộng như:
- Dao gọt 15cm có phần lưỡi nhọn, đầu dài thường dùng để gọt các loại hoa quả có kích thước vừa phải. Lưỡi dao gọt Kai Seki Magoroku Wakatake chống gỉ sét đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Dao Kai Seki Magoroku Wakatake 15cm giúp việc chế biến thực phẩm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết
- Dao Chef 18cm là chiếc dao đầu bếp có kích cỡ không quá lớn, người dùng dễ dàng thao tác tạo ra những lát cắt hoàn hảo, bắt mắt. Dao chuyên dùng thái thịt cá, thái rau củ và gọt hoa quả.
- Dao Wakatake - Nakiri 16.5cm có thiết kế đặc biệt, mũi dao hình vuông với đầu bo tròn giúp việc cầm nắm và cắt thái rau trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Lưỡi dao sắc bén nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thái thịt cá, thái rau củ hay gọt hoa quả…
Lưu ý khi sử dụng dao Kai Nhật Bản
Đối với các loại dao thái, gọt thì không nên sử dụng để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông lạnh.
Sau khi dùng dao bạn nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm, lau khô dao, bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.
Với những công dụng nổi bật của các dòng dao Kai nổi tiếng trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn được loại dao phù hợp cho căn bếp của gia đình mình.
Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu- Tổng số bài gửi : 111
Join date : 09/04/2021
Similar topics
» Những dòng dao Kai Nhật được ưa thích nhất hiện nay
» Thông tin hữu ích 2 dòng cửa gỗ công nghiệp hot nhất hiện nay
» Các dòng máy lạnh Toshiba phổ biến nhất hiện tại
» Dòng máy lạnh thương mại nào hiện đang được đánh giá cao nhất
» Sửa chữa máy nén khí di dộng tại nhà
» Thông tin hữu ích 2 dòng cửa gỗ công nghiệp hot nhất hiện nay
» Các dòng máy lạnh Toshiba phổ biến nhất hiện tại
» Dòng máy lạnh thương mại nào hiện đang được đánh giá cao nhất
» Sửa chữa máy nén khí di dộng tại nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết