Đánh giá chi tiết chảo gang Lodge 9 cm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Đánh giá chi tiết chảo gang Lodge 9 cm
https://lodgecastiron.vn/chao-gang/chao-gang-lodge-9-cm-18.html#read-more
1. Thông tin sản phẩm
Chảo gang Lodge 9 cm là sản phẩm có kích thước nhỏ nhất trong các dòng chảo của Lodge Cast Iron. Với kích thước nhỏ gọn, chiếc chảo này rất thích hợp để sử dụng như một vật trang trí đầy độc đáo trên bàn ăn. Bạn có thể dùng chảo 9 cm để bày nước sốt hoặc làm khuôn bánh nhỏ.
Chảo gang Lodge 9 cm dùng làm khuôn bánh nhỏ
Chảo Lodge 9 cm được làm bằng vật liệu gang tự nhiên bền bỉ theo thời gian, phù hợp sử dụng với nhiều loại bếp khác nhau và an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Chảo gang Lodge 9 cm có kích thước nhỏ nhắn
2. Thông tin thương hiệu Lodge Cast Iron
Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ bếp có xuất xứ từ Hoa Kỳ, nổi tiếng khắp thế giới về các sản phẩm bền đẹp và có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu nhất và đã làm nên tên tuổi của hãng chính là chảo gang. Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầy thách thức, Lodge đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao chảo Lodge được người dân Mỹ nói riêng và khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, yêu thích và tin dùng đến như vậy!
Thiết kế và tính năng ưu việt của chảo Lodge
Vật liệu gang bền bỉ theo theo gian
Vì chảo được chế tạo từ gang nguyên khối, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhiều năm, thậm chí hoàn toàn có thể truyền từ đời này sang đời khác nếu chảo được bảo quản đúng cách.
Chảo gang Lodge siêu bền
Thích hợp với mọi loại bếp
Các bạn có thể sử dụng chảo gang trên mọi loại bếp, từ bếp từ, bếp điện cho đến bếp củi, bếp than, bếp gas, lò nướng… Vật liệu gang tự nhiên sẽ đảm bảo món ăn sau khi chế biến sẽ cực kỳ thơm ngon, nóng sốt.
Chảo gang Lodge dùng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ và lò nướng
Khả năng chống dính tự nhiên
Chảo gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, vô cùng an toàn cho sức khỏe. Chảo không chỉ lưu giữ hương vị thơm ngon tự nhiên vốn có của thực phẩm mà còn bổ sung thêm chất sắt cho món ăn. Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm chảo chống dính trên thị trường thường qua mắt người tiêu dùng bằng cách sử dụng PFCs - một hoá chất độc hại có thể gây ung thư, để tạo lớp chống dính. Vì thế, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, bạn nhé!
Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều
Lodge đã khéo léo lựa chọn gang để sản xuất chảo. Điều này giúp chảo có khả năng giữ nhiệt và phân bổ nhiệt tuyệt vời. Với chảo gang Lodge, đồ ăn sẽ luôn chín đều, có hương vị tuyệt hảo.
Món ăn được nấu bằng chảo gang Lodge có hương vị vô cùng thơm ngon
Cách sử dụng chảo gang Lodge đúng cách
Trước khi chế biến
Bạn nên hâm nóng chảo gang trên bếp để tăng hiệu quả chống dính trước khi nấu cùng nguyên liệu. Đặc biệt, với các món chiên rán, bạn cần đợi chảo nóng mới cho dầu ăn vào, dầu ăn nóng mới cho thực phẩm.
Khi chế biến
Bạn cần lưu ý hạn chế việc dùng chảo gang Lodge để nấu thực phẩm có độ chua cao hoặc quá mặn (chẳng hạn như cà chua, chanh, me, sấu, dấm…).
Sau khi chế biến
Tráng chảo bằng nước ấm
Vì chảo được làm bằng kim loại, nên nếu bạn xả nước lạnh vào chảo gang đang nóng có thể gây ra tình trạng nứt vỡ chảo gang. Do đó, sau khi dùng, hãy để chảo nguội bớt rồi mới vệ sinh chảo nhé!
Tránh vệ sinh chảo bằng nước rửa có tính tẩy rửa mạnh
Sử dụng nước rửa bát có tính tẩy rửa mạnh dễ khiến lớp dầu tự nhiên của chảo bị mất đi, làm mất khả năng chống dính và chảo dễ bị gỉ sét. Chỉ nên dùng dầu rửa bát có tính tẩy rửa nhẹ hoặc dạng pha loãng. Trong trường hợp nhà bạn không có sẵn nước rửa bát loại nhẹ, hãy dùng một ít muối hạt rắc lên chảo rồi dùng miếng cọ xoong (búi sắt) cọ sạch.
Làm khô chảo sau mỗi lần sử dụng
Luôn nhớ đảm bảo chảo thật khô sau khi vệ sinh bằng cách lau bề mặt chảo với khăn sạch hoặc làm nóng chảo trên bếp.
Cất giữ chảo tại nơi khô thoáng
Đảm bảo để chảo tránh xa nơi có độ ẩm cao để tránh làm chảo gỉ sét, bạn nhé!
Đừng quên làm khô chảo gang Lodge trước khi cất giữ
Cách tôi dầu chảo gang Lodge
Để giữ cho chảo luôn bền đẹp và khả năng chống dính được phát huy tác dụng tối ưu, bạn đừng quên dành chút thời gian để tôi dầu chảo sau 2 - 3 tháng hoặc khi thấy khả năng chống dính của chảo giảm.
Cách 1: Tôi dầu chảo bằng lò nướng
Bước 1: Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ bề mặt chảo, bao gồm cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm.
Bước 2: Bật lò ở nhiệt độ 180 - 200 độ C (nhiệt độ cao sẽ phá vỡ liên kết phân tử của gang, từ đó cho phép lớp dầu đi sâu vào bề mặt gang).
Bước 3: Để một miếng giấy bạc ở tầng dưới của lò nướng để tăng nhiệt độ và hứng vụn dầu rơi xuống.
Bước 4: Đặt úp mặt chảo xuống ở giá trên của lò, để chảo trong lò khoảng 1 giờ.
Bước 5: Tắt lò và để chảo tự nguội trong lò.
Nấu những món nhiều dầu mỡ giúp chảo gang Lodge bền hơn
Cách 2: Tôi dầu chảo bằng bếp
Bước 1: Đổ một ít dầu ăn vào chảo, đun đến khi chảo nóng già và bốc khói trắng thì tắt.
Bước 2: Sau khi chảo đã nguội bớt, dùng khăn mềm hoặc giấy ăn thoa đều dầu lên toàn bộ bề mặt chảo.
Bước 3: Tiếp tục đun chảo trên bếp cho đến khi chảo nóng già và dầu ăn bốc khói thì tắt bếp.
>>> Bạn nên lặp lại các bước trên 2 - 3 lần để đạt hiệu quả tối đa.
Bước 4: Rửa sạch lại với nước nóng và làm khô chảo.
Bạn cũng có thể tìm mua chảo gang Lodge tại Chef Studio!
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC tự hào là nhà phân phối chính thức của Lodge Cast Iron tại Việt Nam!
LODGE CAST IRON VIỆT NAM
Hotline: 0888681800
1. Thông tin sản phẩm
Chảo gang Lodge 9 cm là sản phẩm có kích thước nhỏ nhất trong các dòng chảo của Lodge Cast Iron. Với kích thước nhỏ gọn, chiếc chảo này rất thích hợp để sử dụng như một vật trang trí đầy độc đáo trên bàn ăn. Bạn có thể dùng chảo 9 cm để bày nước sốt hoặc làm khuôn bánh nhỏ.
Chảo gang Lodge 9 cm dùng làm khuôn bánh nhỏ
Chảo Lodge 9 cm được làm bằng vật liệu gang tự nhiên bền bỉ theo thời gian, phù hợp sử dụng với nhiều loại bếp khác nhau và an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Chảo gang Lodge 9 cm có kích thước nhỏ nhắn
2. Thông tin thương hiệu Lodge Cast Iron
Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ bếp có xuất xứ từ Hoa Kỳ, nổi tiếng khắp thế giới về các sản phẩm bền đẹp và có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu nhất và đã làm nên tên tuổi của hãng chính là chảo gang. Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầy thách thức, Lodge đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao chảo Lodge được người dân Mỹ nói riêng và khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, yêu thích và tin dùng đến như vậy!
Thiết kế và tính năng ưu việt của chảo Lodge
Vật liệu gang bền bỉ theo theo gian
Vì chảo được chế tạo từ gang nguyên khối, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhiều năm, thậm chí hoàn toàn có thể truyền từ đời này sang đời khác nếu chảo được bảo quản đúng cách.
Chảo gang Lodge siêu bền
Thích hợp với mọi loại bếp
Các bạn có thể sử dụng chảo gang trên mọi loại bếp, từ bếp từ, bếp điện cho đến bếp củi, bếp than, bếp gas, lò nướng… Vật liệu gang tự nhiên sẽ đảm bảo món ăn sau khi chế biến sẽ cực kỳ thơm ngon, nóng sốt.
Chảo gang Lodge dùng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ và lò nướng
Khả năng chống dính tự nhiên
Chảo gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, vô cùng an toàn cho sức khỏe. Chảo không chỉ lưu giữ hương vị thơm ngon tự nhiên vốn có của thực phẩm mà còn bổ sung thêm chất sắt cho món ăn. Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm chảo chống dính trên thị trường thường qua mắt người tiêu dùng bằng cách sử dụng PFCs - một hoá chất độc hại có thể gây ung thư, để tạo lớp chống dính. Vì thế, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, bạn nhé!
Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều
Lodge đã khéo léo lựa chọn gang để sản xuất chảo. Điều này giúp chảo có khả năng giữ nhiệt và phân bổ nhiệt tuyệt vời. Với chảo gang Lodge, đồ ăn sẽ luôn chín đều, có hương vị tuyệt hảo.
Món ăn được nấu bằng chảo gang Lodge có hương vị vô cùng thơm ngon
Cách sử dụng chảo gang Lodge đúng cách
Trước khi chế biến
Bạn nên hâm nóng chảo gang trên bếp để tăng hiệu quả chống dính trước khi nấu cùng nguyên liệu. Đặc biệt, với các món chiên rán, bạn cần đợi chảo nóng mới cho dầu ăn vào, dầu ăn nóng mới cho thực phẩm.
Khi chế biến
Bạn cần lưu ý hạn chế việc dùng chảo gang Lodge để nấu thực phẩm có độ chua cao hoặc quá mặn (chẳng hạn như cà chua, chanh, me, sấu, dấm…).
Sau khi chế biến
Tráng chảo bằng nước ấm
Vì chảo được làm bằng kim loại, nên nếu bạn xả nước lạnh vào chảo gang đang nóng có thể gây ra tình trạng nứt vỡ chảo gang. Do đó, sau khi dùng, hãy để chảo nguội bớt rồi mới vệ sinh chảo nhé!
Tránh vệ sinh chảo bằng nước rửa có tính tẩy rửa mạnh
Sử dụng nước rửa bát có tính tẩy rửa mạnh dễ khiến lớp dầu tự nhiên của chảo bị mất đi, làm mất khả năng chống dính và chảo dễ bị gỉ sét. Chỉ nên dùng dầu rửa bát có tính tẩy rửa nhẹ hoặc dạng pha loãng. Trong trường hợp nhà bạn không có sẵn nước rửa bát loại nhẹ, hãy dùng một ít muối hạt rắc lên chảo rồi dùng miếng cọ xoong (búi sắt) cọ sạch.
Làm khô chảo sau mỗi lần sử dụng
Luôn nhớ đảm bảo chảo thật khô sau khi vệ sinh bằng cách lau bề mặt chảo với khăn sạch hoặc làm nóng chảo trên bếp.
Cất giữ chảo tại nơi khô thoáng
Đảm bảo để chảo tránh xa nơi có độ ẩm cao để tránh làm chảo gỉ sét, bạn nhé!
Đừng quên làm khô chảo gang Lodge trước khi cất giữ
Cách tôi dầu chảo gang Lodge
Để giữ cho chảo luôn bền đẹp và khả năng chống dính được phát huy tác dụng tối ưu, bạn đừng quên dành chút thời gian để tôi dầu chảo sau 2 - 3 tháng hoặc khi thấy khả năng chống dính của chảo giảm.
Cách 1: Tôi dầu chảo bằng lò nướng
Bước 1: Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ bề mặt chảo, bao gồm cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm.
Bước 2: Bật lò ở nhiệt độ 180 - 200 độ C (nhiệt độ cao sẽ phá vỡ liên kết phân tử của gang, từ đó cho phép lớp dầu đi sâu vào bề mặt gang).
Bước 3: Để một miếng giấy bạc ở tầng dưới của lò nướng để tăng nhiệt độ và hứng vụn dầu rơi xuống.
Bước 4: Đặt úp mặt chảo xuống ở giá trên của lò, để chảo trong lò khoảng 1 giờ.
Bước 5: Tắt lò và để chảo tự nguội trong lò.
Nấu những món nhiều dầu mỡ giúp chảo gang Lodge bền hơn
Cách 2: Tôi dầu chảo bằng bếp
Bước 1: Đổ một ít dầu ăn vào chảo, đun đến khi chảo nóng già và bốc khói trắng thì tắt.
Bước 2: Sau khi chảo đã nguội bớt, dùng khăn mềm hoặc giấy ăn thoa đều dầu lên toàn bộ bề mặt chảo.
Bước 3: Tiếp tục đun chảo trên bếp cho đến khi chảo nóng già và dầu ăn bốc khói thì tắt bếp.
>>> Bạn nên lặp lại các bước trên 2 - 3 lần để đạt hiệu quả tối đa.
Bước 4: Rửa sạch lại với nước nóng và làm khô chảo.
Bạn cũng có thể tìm mua chảo gang Lodge tại Chef Studio!
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC tự hào là nhà phân phối chính thức của Lodge Cast Iron tại Việt Nam!
LODGE CAST IRON VIỆT NAM
Hotline: 0888681800
Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu- Tổng số bài gửi : 111
Join date : 09/04/2021
Similar topics
» Đánh giá chi tiết bộ nồi và chảo gang Lodge dung tích 4.7 lít
» Đánh giá chảo gang Lodge lòng sâu hai tay cầm 20.3 cm
» Chảo gang Lodge thành cong 30.5 cm đánh giá
» Thông tin chi tiết chảo gang Lodge sâu lòng 26 cm
» Chi tiết chảo gang Lodge hai tay cầm 26 cm
» Đánh giá chảo gang Lodge lòng sâu hai tay cầm 20.3 cm
» Chảo gang Lodge thành cong 30.5 cm đánh giá
» Thông tin chi tiết chảo gang Lodge sâu lòng 26 cm
» Chi tiết chảo gang Lodge hai tay cầm 26 cm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết