Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm có tốt không?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm có tốt không?
https://lodgecastiron.vn/noi-gang/bo-noi-va-chao-gang-lodge-26-cm-dung-tich-3-lit-34.html#read-more
1. Thông tin sản phẩm
Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm - dung tích 3 lít có đường kính 26 cm bao gồm 1 chảo to và 1 chảo nhỏ, thích hợp để sử dụng cho một hộ gia đình 2 - 3 người.
Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm có dung tích 3 lít
Với nồi gang Lodge 26 cm - dung tích 3 lít, bạn có thể kho cá, nướng gà, nướng bánh,... đều ngon; còn chảo thì dùng làm bít tết, hoặc các món chiên, xào… Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền tối đa cho bộ sản phẩm, bạn nên tránh sử dụng chúng để nấu các món nước trong thời gian dài như ninh, hầm...
Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm - dung tích 3 lít hạn chế nấu các món ninh, hầm
Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm - dung tích 3 lít có khả năng chống dính tự nhiên, độ bền vĩnh cửu nếu sử dụng và bảo quản đúng cách, rất an toàn với người sử dụng, có khả năng lưu giữ hương vị vốn có của thực phẩm.
2. Thông tin thương hiệu Lodge Cast Iron
Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ bếp có xuất xứ từ Hoa Kỳ, nổi tiếng khắp thế giới về các sản phẩm bền đẹp và có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu nhất và đã làm nên tên tuổi của hãng chính là nồi gang. Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầy thách thức, Lodge đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao nồi Lodge được người dân Mỹ nói riêng và khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, yêu thích và tin dùng đến như vậy!
Nồi và chảo gang Lodge sản xuất tại Mỹ
Thiết kế và tính năng ưu việt của nồi Lodge
Vật liệu gang bền bỉ theo theo gian
Vì nồi gang Lodge được chế tạo từ gang nguyên khối, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhiều năm, thậm chí hoàn toàn có thể truyền từ đời này sang đời khác nếu nồi được bảo quản đúng cách.
Thích hợp với mọi loại bếp
Các bạn có thể sử dụng nồi gang trên mọi loại bếp, từ bếp từ, bếp điện cho đến bếp củi, bếp than, bếp gas, lò nướng… Vật liệu gang tự nhiên sẽ đảm bảo món ăn sau khi chế biến sẽ cực kỳ thơm ngon, nóng sốt.
Nồi và chảo gang Lodge dùng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ và lò nướng
Khả năng chống dính tự nhiên
Nồi gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, vô cùng an toàn cho sức khỏe. Nồi không chỉ lưu giữ hương vị thơm ngon tự nhiên vốn có của thực phẩm mà còn bổ sung thêm chất sắt cho món ăn. Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm nồi chống dính trên thị trường thường qua mắt người tiêu dùng bằng cách sử dụng PFCs - một hoá chất độc hại có thể gây ung thư, để tạo lớp chống dính. Vì thế, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, bạn nhé!
Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều
Lodge đã khéo léo lựa chọn gang để sản xuất nồi. Điều này giúp nồi có khả năng giữ nhiệt và phân bổ nhiệt tuyệt vời. Với nồi gang Lodge, đồ ăn sẽ luôn chín đều, có hương vị tuyệt hảo.
Nồi và chảo gang Lodge nấu thức ăn chín đều và thơm ngon
Cách sử dụng nồi gang Lodge đúng cách
Trước khi chế biến
Bạn nên hâm nóng nồi gang trên bếp để tăng hiệu quả chống dính trước khi nấu cùng nguyên liệu. Đặc biệt, với các món chiên rán, bạn cần đợi nồi nóng mới cho dầu ăn vào, dầu ăn nóng mới cho thực phẩm.
Khi chế biến
Bạn cần lưu ý hạn chế việc dùng nồi gang Lodge để nấu thực phẩm có độ chua cao hoặc quá mặn (chẳng hạn như cà chua, chanh, me, sấu, dấm…).
Sau khi chế biến
Tráng nồi bằng nước ấm
Vì nồi được làm bằng kim loại, nên nếu bạn xả nước lạnh vào nồi gang đang nóng có thể gây ra tình trạng nứt vỡ nồi gang. Do đó, sau khi dùng, hãy để nồi nguội bớt rồi mới vệ sinh nồi nhé!
Tránh vệ sinh nồi bằng nước rửa có tính tẩy rửa mạnh
Sử dụng nước rửa bát có tính tẩy rửa mạnh dễ khiến lớp dầu tự nhiên của nồi bị mất đi, làm mất khả năng chống dính và nồi dễ bị gỉ sét. Chỉ nên dùng dầu rửa bát có tính tẩy rửa nhẹ hoặc dạng pha loãng. Trong trường hợp nhà bạn không có sẵn nước rửa bát loại nhẹ, hãy dùng một ít muối hạt rắc lên nồi rồi dùng miếng cọ xoong (búi sắt) cọ sạch.
Làm khô nồi sau mỗi lần sử dụng
Luôn nhớ đảm bảo nồi thật khô sau khi vệ sinh bằng cách lau bề mặt nồi với khăn sạch hoặc làm nóng nồi trên bếp.
Cất giữ nồi tại nơi khô thoáng
Đảm bảo để nồi tránh xa nơi có độ ẩm cao để tránh làm nồi gỉ sét, bạn nhé!
Đừng quên vệ sinh và làm khô nồi và chảo gang Lodge sau mỗi lần sử dụng
Cách tôi dầu nồi gang Lodge
Để giữ cho nồi luôn bền đẹp và khả năng chống dính được phát huy tác dụng tối ưu, bạn đừng quên dành chút thời gian để tôi dầu nồi sau 2 - 3 tháng hoặc khi thấy khả năng chống dính của nồi giảm.
Cách 1: Tôi dầu nồi bằng lò nướng
Bước 1: Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ bề mặt nồi, bao gồm cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm.
Bước 2: Bật lò ở nhiệt độ 180 - 200 độ C (nhiệt độ cao sẽ phá vỡ liên kết phân tử của gang, từ đó cho phép lớp dầu đi sâu vào bề mặt gang).
Bước 3: Để một miếng giấy bạc ở tầng dưới của lò nướng để tăng nhiệt độ và hứng vụn dầu rơi xuống.
Bước 4: Đặt úp mặt nồi xuống ở giá trên của lò, để nồi trong lò khoảng 1 giờ.
Bước 5: Tắt lò và để nồi tự nguội trong lò.
Cách 2: Tôi dầu nồi bằng bếp
Bước 1: Đổ một ít dầu ăn vào nồi, đun đến khi nồi nóng già và bốc khói trắng thì tắt.
Bước 2: Sau khi nồi đã nguội bớt, dùng khăn mềm hoặc giấy ăn thoa đều dầu lên toàn bộ bề mặt nồi.
Bước 3: Tiếp tục đun nồi trên bếp cho đến khi nồi nóng già và dầu ăn bốc khói thì tắt bếp.
>>> Bạn nên lặp lại các bước trên 2 - 3 lần để đạt hiệu quả tối đa.
Bước 4: Rửa sạch lại với nước nóng và làm khô nồi.
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC tự hào là nhà phân phối chính thức của Lodge Cast Iron tại Việt Nam!
LODGE CAST IRON VIỆT NAM
Hotline: 0888681800
1. Thông tin sản phẩm
Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm - dung tích 3 lít có đường kính 26 cm bao gồm 1 chảo to và 1 chảo nhỏ, thích hợp để sử dụng cho một hộ gia đình 2 - 3 người.
Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm có dung tích 3 lít
Với nồi gang Lodge 26 cm - dung tích 3 lít, bạn có thể kho cá, nướng gà, nướng bánh,... đều ngon; còn chảo thì dùng làm bít tết, hoặc các món chiên, xào… Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền tối đa cho bộ sản phẩm, bạn nên tránh sử dụng chúng để nấu các món nước trong thời gian dài như ninh, hầm...
Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm - dung tích 3 lít hạn chế nấu các món ninh, hầm
Bộ nồi và chảo gang Lodge 26 cm - dung tích 3 lít có khả năng chống dính tự nhiên, độ bền vĩnh cửu nếu sử dụng và bảo quản đúng cách, rất an toàn với người sử dụng, có khả năng lưu giữ hương vị vốn có của thực phẩm.
2. Thông tin thương hiệu Lodge Cast Iron
Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ bếp có xuất xứ từ Hoa Kỳ, nổi tiếng khắp thế giới về các sản phẩm bền đẹp và có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu nhất và đã làm nên tên tuổi của hãng chính là nồi gang. Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầy thách thức, Lodge đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao nồi Lodge được người dân Mỹ nói riêng và khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, yêu thích và tin dùng đến như vậy!
Nồi và chảo gang Lodge sản xuất tại Mỹ
Thiết kế và tính năng ưu việt của nồi Lodge
Vật liệu gang bền bỉ theo theo gian
Vì nồi gang Lodge được chế tạo từ gang nguyên khối, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhiều năm, thậm chí hoàn toàn có thể truyền từ đời này sang đời khác nếu nồi được bảo quản đúng cách.
Thích hợp với mọi loại bếp
Các bạn có thể sử dụng nồi gang trên mọi loại bếp, từ bếp từ, bếp điện cho đến bếp củi, bếp than, bếp gas, lò nướng… Vật liệu gang tự nhiên sẽ đảm bảo món ăn sau khi chế biến sẽ cực kỳ thơm ngon, nóng sốt.
Nồi và chảo gang Lodge dùng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ và lò nướng
Khả năng chống dính tự nhiên
Nồi gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, vô cùng an toàn cho sức khỏe. Nồi không chỉ lưu giữ hương vị thơm ngon tự nhiên vốn có của thực phẩm mà còn bổ sung thêm chất sắt cho món ăn. Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm nồi chống dính trên thị trường thường qua mắt người tiêu dùng bằng cách sử dụng PFCs - một hoá chất độc hại có thể gây ung thư, để tạo lớp chống dính. Vì thế, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, bạn nhé!
Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều
Lodge đã khéo léo lựa chọn gang để sản xuất nồi. Điều này giúp nồi có khả năng giữ nhiệt và phân bổ nhiệt tuyệt vời. Với nồi gang Lodge, đồ ăn sẽ luôn chín đều, có hương vị tuyệt hảo.
Nồi và chảo gang Lodge nấu thức ăn chín đều và thơm ngon
Cách sử dụng nồi gang Lodge đúng cách
Trước khi chế biến
Bạn nên hâm nóng nồi gang trên bếp để tăng hiệu quả chống dính trước khi nấu cùng nguyên liệu. Đặc biệt, với các món chiên rán, bạn cần đợi nồi nóng mới cho dầu ăn vào, dầu ăn nóng mới cho thực phẩm.
Khi chế biến
Bạn cần lưu ý hạn chế việc dùng nồi gang Lodge để nấu thực phẩm có độ chua cao hoặc quá mặn (chẳng hạn như cà chua, chanh, me, sấu, dấm…).
Sau khi chế biến
Tráng nồi bằng nước ấm
Vì nồi được làm bằng kim loại, nên nếu bạn xả nước lạnh vào nồi gang đang nóng có thể gây ra tình trạng nứt vỡ nồi gang. Do đó, sau khi dùng, hãy để nồi nguội bớt rồi mới vệ sinh nồi nhé!
Tránh vệ sinh nồi bằng nước rửa có tính tẩy rửa mạnh
Sử dụng nước rửa bát có tính tẩy rửa mạnh dễ khiến lớp dầu tự nhiên của nồi bị mất đi, làm mất khả năng chống dính và nồi dễ bị gỉ sét. Chỉ nên dùng dầu rửa bát có tính tẩy rửa nhẹ hoặc dạng pha loãng. Trong trường hợp nhà bạn không có sẵn nước rửa bát loại nhẹ, hãy dùng một ít muối hạt rắc lên nồi rồi dùng miếng cọ xoong (búi sắt) cọ sạch.
Làm khô nồi sau mỗi lần sử dụng
Luôn nhớ đảm bảo nồi thật khô sau khi vệ sinh bằng cách lau bề mặt nồi với khăn sạch hoặc làm nóng nồi trên bếp.
Cất giữ nồi tại nơi khô thoáng
Đảm bảo để nồi tránh xa nơi có độ ẩm cao để tránh làm nồi gỉ sét, bạn nhé!
Đừng quên vệ sinh và làm khô nồi và chảo gang Lodge sau mỗi lần sử dụng
Cách tôi dầu nồi gang Lodge
Để giữ cho nồi luôn bền đẹp và khả năng chống dính được phát huy tác dụng tối ưu, bạn đừng quên dành chút thời gian để tôi dầu nồi sau 2 - 3 tháng hoặc khi thấy khả năng chống dính của nồi giảm.
Cách 1: Tôi dầu nồi bằng lò nướng
Bước 1: Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ bề mặt nồi, bao gồm cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm.
Bước 2: Bật lò ở nhiệt độ 180 - 200 độ C (nhiệt độ cao sẽ phá vỡ liên kết phân tử của gang, từ đó cho phép lớp dầu đi sâu vào bề mặt gang).
Bước 3: Để một miếng giấy bạc ở tầng dưới của lò nướng để tăng nhiệt độ và hứng vụn dầu rơi xuống.
Bước 4: Đặt úp mặt nồi xuống ở giá trên của lò, để nồi trong lò khoảng 1 giờ.
Bước 5: Tắt lò và để nồi tự nguội trong lò.
Cách 2: Tôi dầu nồi bằng bếp
Bước 1: Đổ một ít dầu ăn vào nồi, đun đến khi nồi nóng già và bốc khói trắng thì tắt.
Bước 2: Sau khi nồi đã nguội bớt, dùng khăn mềm hoặc giấy ăn thoa đều dầu lên toàn bộ bề mặt nồi.
Bước 3: Tiếp tục đun nồi trên bếp cho đến khi nồi nóng già và dầu ăn bốc khói thì tắt bếp.
>>> Bạn nên lặp lại các bước trên 2 - 3 lần để đạt hiệu quả tối đa.
Bước 4: Rửa sạch lại với nước nóng và làm khô nồi.
Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC tự hào là nhà phân phối chính thức của Lodge Cast Iron tại Việt Nam!
LODGE CAST IRON VIỆT NAM
Hotline: 0888681800
Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu- Tổng số bài gửi : 111
Join date : 09/04/2021
Similar topics
» Chảo gang Lodge 20.3 cm có tốt không?
» Chảo gang Lodge đầu bếp 25.4cm có tốt không?
» Chảo gang Lodge 23cm tốt không?
» Chảo gang Lodge 33.5 cm dùng có tốt không?
» Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm nên mua không?
» Chảo gang Lodge đầu bếp 25.4cm có tốt không?
» Chảo gang Lodge 23cm tốt không?
» Chảo gang Lodge 33.5 cm dùng có tốt không?
» Chảo gang Lodge rãnh vuông 26.7 cm nên mua không?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết