Diễn đàn rao vặt đồ gia dụng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lò nướng hơi nước, tốc độ, và sự đối lưu nên chọn loại nào?

2 posters

Go down

Lò nướng hơi nước, tốc độ, và sự đối lưu nên chọn loại nào? Empty Lò nướng hơi nước, tốc độ, và sự đối lưu nên chọn loại nào?

Bài gửi by Admin Wed Apr 05, 2017 10:50 am

Khi nói đến những lò nướng đặc biệt, bạn đã có khá nhiều kiểu nấu ăn để lựa chọn - mỗi người đều có ưu và khuyết điểm riêng của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản về lò nướng bánh hơi, hấp dẫn, hấp hơi và lò nướng bánh quy để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và tìm ra người bạn đồng hành nấu ăn ngon nhất cho mình!

Hãy phá vỡ nó, bắt đầu với "sự đối lưu:" nó có ý nghĩa gì và tại sao lại quan trọng.


Đối lưu là một quá trình nấu mà di chuyển không khí trong lò nung xung quanh để phân phối đều nhiệt. Không ai muốn ăn một con gà tây nếu nửa phía trước vẫn còn nguyên, ngay cả khi lưng là một màu vàng nâu đẹp. Theo cách riêng của nó, đối lưu là một phương pháp nấu ăn khá khô vì nó di chuyển không khí nóng xung quanh trong đơn vị thông qua một quạt (đôi khi một fan hâm mộ kép, trên các mô hình hàng đầu) và nó lọc không khí đó thông qua một hệ thống ống xả ở phía sau của lò .

Lò nướng hơi nước, tốc độ, và sự đối lưu nên chọn loại nào? Thermador-Professional-Steam-and-Convection-Oven2
Lò xo đối lưu cho phép bạn nấu nhanh hơn, nhờ đó tiết kiệm được thời gian, năng lượng và tiền bạc, và nấu thức ăn đều. Nấu nướng là rất tốt cho nướng bởi vì nó mang lại cho bạn rằng hoàn hảo bên ngoài màu nâu và giòn rằng tất cả chúng ta đều thèm muốn. Điều đó được nói, lò sấy đối lưu không làm việc cho các món ăn tinh tế như Souffles và những thứ khác cần thời gian nấu chậm và ổn định.




Lò sấy đối lưu Electrolux EW27EW55PS




Sự đối lưu hoàn hảo cho việc nướng, rang và nướng, trong khi nấu hơi nước là cách để chuẩn bị thức ăn ẩm và lành mạnh. Nấu hơi nước là một lựa chọn tuyệt vời cho đầu bếp có ý thức về sức khoẻ. Đó là cách tốt nhất để chuẩn bị thức ăn của bạn bởi vì nó giữ gìn chất dinh dưỡng của thực phẩm tốt hơn bất kỳ phương pháp nào khác, và nó giữ ẩm trong thức ăn của bạn. Đây cũng là cách tốt nhất để hâm nóng thức ăn của bạn bởi vì bạn sẽ mất ít chất dinh dưỡng ban đầu của thực phẩm.

Mielesteam
Mieel DG6X00 Combi-hơi Lò nướng (Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn quan tâm đến mảnh này tại (800) -299-9470!)
Lò nung sử dụng bình chứa nước để giữ nước sẽ được chuyển đổi thành hơi nước trong đơn vị để làm nóng thực phẩm. Hơi nước là một phương pháp nấu ăn không có dầu, có danh sách những lợi ích của nó. Lò nướng hơi có thể được sử dụng để chứng minh bánh mì là tốt, nhưng hơi nước không thể nấu bất kỳ nhiệm vụ nặng nề riêng của mình và hơi nước cũng mất nhiều thời gian để nấu ăn hơn đối lưu. Đó là lý do tại sao có lò hấp hơi hơi .

Tùy chọn lò nướng này mang lại cho bạn những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Hơi nước là cách tốt nhất để nấu những món ăn tinh tế mà có thể dễ dàng cháy hoặc sấy khô như sò biển. Nhược điểm là nấu nướng hơi không thể tạo ra lớp vỏ ngoài hoặc nâu thực phẩm một cách hiệu quả. Tuy nhiên, một lò hơi hơi đối lưu, hoặc lò nướng Combi-Steam, có thể. Nấu hơi đối lưu sử dụng quạt để di chuyển nhiệt xung quanh để phân phối đồng đều. Một lò hấp hơi cho phép bạn nấu nhiều loại thực phẩm cần một bên ngoài giòn, như bánh puffs. Đây cũng là một cách tuyệt vời để nấu thức ăn của bạn vì nó bảo quản các chất dinh dưỡng trong thực phẩm của bạn (như lò nướng kiểu Steam). Xem cách hoạt động từ video Benchmark HSCHMP751UC của Bosch trên kênh YouTube của chúng tôi:



Nhiệt từ nấu hơi nước một mình ngồi trong lò trên thực phẩm giống như khi bạn ngồi trong một phòng tắm hơi. Nhiệt phong bì thức ăn và nấu bằng nhiệt độ và độ ẩm cao để thực phẩm vẫn ẩm ướt. Với quạt đối lưu hoặc hai máy trộn, thiết bị cung cấp nhiệt độ ẩm tương tự, nhưng nó di chuyển xung quanh và do đó tạo ra một làn sóng nhiệt có thể nâu bề mặt của thực phẩm. Bạn không phải lo lắng về việc mất độ ẩm khi nấu và bạn sẽ có được tốc độ tăng cường. Tuy nhiên, nếu bạn là một gal / guy trên đường đi và bạn cần tốc độ cao hơn nữa, Tốc độ Lò sấy có thể chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Tốc độ Lò nướng là đơn vị nấu ăn nhanh nhất hiện nay trên thị trường. Như tên gọi, chúng tạo ra thức ăn với tốc độ nhanh. Sự đổi mới ngành công nghiệp tương đối mới này sử dụng hai phương pháp nấu ăn quen thuộc: lò vi sóng và đối lưu. Đối lưu đã nhanh chóng trở thành một món ăn cổ điển và nó là một tính năng tuyệt vời để ghi nhớ trong khi mua một lò nướng hoặc phạm vi. Đây là hai phương pháp nhanh nhất để nấu ăn ngay bây giờ vì vậy không có gì ngạc nhiên khi kết hợp cả hai có thể mang lại kết quả sẽ cho The Flash chạy bằng tiền của mình (chơi chữ theo ý định). Tỷ lệ nấu vi sóng đối với nấu ăn đối lưu dao động theo chu kỳ bạn lựa chọn và những gì bạn nấu.



Đây là video nơi đầu bếp Scotty Campbell cho chúng ta cái nhìn sâu vào lò Bertazzoni Speed ​​- một lựa chọn tuyệt vời. Hơn thế nữa, nó cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về Tốc độ Lò nướng nói chung và công suất của chúng như thế nào.



Tốc độ giặt là một công cụ đa năng và tiết kiệm thời gian tuyệt vời; Đó là lò nướng lò vi sóng, lò vi sóng và nó có thể nấu một con gà tây dưới hai mươi phút * Nếu tốc độ không nằm trong danh sách các ưu tiên hàng đầu của bạn và bạn không có trong thị trường thay thế vi sóng, lò hấp hơi là một Bạn - đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc ăn uống lành mạnh! Nếu bạn chọn Convection Tốc độ, bạn sẽ nhận được sự nhanh chóng đó, nhưng bạn sẽ mất các chất dinh dưỡng và độ ẩm được bảo quản bởi tùy chọn Steam. Đó là tất cả những gì quan trọng hơn. Trên một chút lưu ý bên cạnh, cần chú ý rằng Tốc độ lò nướng có xu hướng nhỏ hơn lò nướng thường xuyên và lò nướng đặc biệt khác. Sự khác biệt kích thước giúp thực phẩm nấu nhanh hơn vì có khả năng lò nung nhỏ hơn để nung nóng.

Một yếu tố quan trọng khác cần lưu tâm là bảo trì, cụ thể hơn là làm sạch lò nướng. Một lò nướng hơi tự nhiên ngăn không cho thực phẩm nướng vào bên trong để dễ dàng làm sạch bằng tay.

Một lò đối lưu hoặc lò xo tốc độ không có tính năng đó. Vì vậy, bất kỳ sự cố tràn trượt ngẫu nhiên nào cũng có thể là một sự đau đớn để làm sạch. Tuy nhiên, một số lò quay đối lưu tốc độ (như Bosch HBL8751UC ) có chu trình tự làm sạch sẽ làm bốc hơi thức ăn và tất cả những gì bạn phải làm là lau tro tro nhỏ vào cuối chu kỳ.

Đó là rất nhiều thông tin để tham gia, do đó, đây là một recap nhanh chóng của những thuận và chống của bốn lò nướng mà chúng tôi đề cập đến:

Hơi nước, tốc độ, biểu đồ convec
Bạn có thể lưu lại và tham khảo biểu đồ này trong khi cân nhắc những ưu và nhược điểm của lần mua tiếp theo!
Suy nghĩ cuối cùng

Lò hơi : Đây là một sự lựa chọn tốt nhưng hạn chế. Nó không thể là thức ăn có màu nâu nhưng những lợi ích dinh dưỡng và độ ẩm của thực phẩm là những điểm cộng lớn. Nếu bạn là một tàu hơi nước thường xuyên, đây là một sự lựa chọn lý tưởng. Nhưng nếu bạn muốn sự linh hoạt và ngoại thất sắc nét, lò hấp hơi là một lựa chọn tốt hơn.

Lò nướng hấp hơi : Lò nướng này cung cấp tính linh hoạt ẩm thực lớn hơn vì nồi hơi và nướng thực phẩm. Nếu bạn đang tìm cách để có được lợi ích của hơi nước và bạn không cần hệ thống bếp nhanh hơn, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nó không thể nấu nhanh như một chiếc Convection Tốc độ hoặc lò đối lưu, nhưng nó nấu nhanh hơn so với đối tác chỉ có hơi của nó.

Lò sấy Đối lưu : Nhiều lò sấy có khả năng đối lưu ngay bây giờ vì vậy đây sẽ là một lò nướng bổ sung tốt nếu bạn muốn có hai bộ phận như vậy. Nấu bánh Convection rất tốt cho việc nướng bởi vì nó tạo ra vỏ crispy và thậm chí bên ngoài bằng vàng. Đó là, tuy nhiên, một phương pháp rất khô của nấu ăn bằng cách so sánh, vì vậy bạn sẽ mất độ ẩm và các lợi ích dinh dưỡng của thực phẩm của bạn. Không phải để nói rằng bạn đang loại bỏ chúng hoàn toàn, nhưng có một sự xấu đi với nhiệt lớn hơn.

Tủ sấy đối lưu tốc độ : Đây là loại lò tốt nhất dành cho người bận rộn vĩnh viễn. Nếu bạn không có thời gian, điều này sẽ giúp bạn có được cửa ra vào với một bữa ăn trong thời gian bạn cần để hoàn thành thói quen buổi sáng của bạn. Nó nhanh nhưng triệt để và bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời trong mỗi tính năng khác nhau. Đó là một tiết kiệm không gian vì nó chủ yếu là hai thiết bị trong một (một lò đối lưu và lò vi sóng). Ngay cả khi bạn là cha mẹ ở nhà, điều này làm cho bữa trưa và bữa tối một cách dễ dàng. Nó cũng giúp cắt giảm những thức ăn nấu ăn cả đêm trước một bữa tiệc lớn.


Lò đặc biệt không nhất thiết phải được sử dụng như một hệ thống lò duy nhất do đó suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi về mỗi lò được viết với điều đó trong tâm trí. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một lò nướng để thay thế mô hình hiện tại của bạn hoàn toàn và là phương pháp nấu ăn duy nhất của bạn, tôi đồng ý với Chef Scotty, lò tốc độ là con đường để đi. Nó được làm nhiều hơn và nó tăng gấp đôi như hai loại tiêu chuẩn của đơn vị nấu ăn (đối lưu và lò vi sóng). Đó là linh hoạt nhất của tất cả các loại lò nướng và do đó nó hoàn hảo cho sử dụng hàng ngày. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn nấu. Nếu bạn là một người làm bánh nướng, sự lựa chọn hơi Convection (hoặc Combi-Steam) là cách để đi. Dù bằng cách nào, chúng tôi khuyên bạn nên đi với một trong đó có một yếu tố đối lưu cho dù đó là tốc độ hoặc hơi nước bởi vì nó cho phép bạn linh hoạt hơn với những gì bạn có thể nấu ăn.


Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 15/02/2017

https://raovatdogiadung.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Lò nướng hơi nước, tốc độ, và sự đối lưu nên chọn loại nào? Empty Re: Lò nướng hơi nước, tốc độ, và sự đối lưu nên chọn loại nào?

Bài gửi by teamdongtrang Mon Jan 09, 2023 4:10 pm

Lò nướng hơi này có dễ sử dụng không nhỉ? Và công suất như thế nào? Mình muốn mua cho con bé nhà mình đang ở kí túc xa của trường quốc tế và không biết nó có dễ sử dụng thật không?

teamdongtrang

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 08/07/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết