Diễn đàn rao vặt đồ gia dụng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột

Go down

Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột  Empty Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột

Bài gửi by Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu Fri Mar 04, 2022 10:41 pm

Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột  Cong-thuc-lam-banh-socola-khong-tinh-bot-voi-noi-gang-staub

Món bánh socola ngọt ngào là một món ăn vặt được ưa thích của những ai nghiện socola. Nhưng buồn nỗi là món tráng miệng thơm ngon, gây nghiện này lại không hề lành mạnh và là nỗi e sợ của những ai muốn giảm cân. Và để xử lý vấn đề này, Chef Studio sẽ bật mí cho bạn một công thức sáng tạo món bánh socola này mà không cần dùng tới tinh bột, được đặc biệt nấu với nồi gang Staub từ quý cô Pamela Salzman - tác giả của cuốn sách nấu ăn “Quicker than Quick” đang được bán rất chạy gần đây!

Công thức làm bánh socola nói không với tinh bột

1. Nguyên liệu

  • Socola đắng với ít nhất 70% cacao: 170gr

  • 6 muỗng canh kèm thêm 1 muỗng cà phê bơ lạt (dùng để phết vào lòng nồi cho dễ lấy bánh ra)

  • 6 muỗng canh bơ hạnh nhân nguyên chất

  • 1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất 100%

  • 3 quả trứng để ở nhiệt độ phòng, lòng trắng và lòng đỏ tách riêng

  • 6 muỗng canh đường mía

  • Muối biển hạt mịn



Và một dụng cụ nhà bếp mà bạn không thể quên là chiếc nồi Staub mini để dùng thay cho khuôn bánh. Đây là một tips rất hay ho để bánh của bạn có lớp vỏ hấp dẫn và sự ngọt mềm, bông xốp bên trong nhờ khả năng giữ và tỏa nhiệt tuyệt vời của chiếc nồi gang này.

2.Cách chế biến

Bước 1: Để lò nướng nóng ở nhiệt độ 325 độ F (khoảng 163 độ C)

Bước 2: Tiến hành làm hỗn hợp bánh bằng cách cho socola, bơ lạt và bơ hạnh nhân vào một chiếc tô thủy tinh rồi hấp cách thủy để chúng tan chảy ra. Sau khi để cho hỗn hợp nguội bớt thì bạn cho vani vào trộn đều.

Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột  Cong-thuc-lam-banh-socola-khong-tinh-bot-voi-noi-gang-staub-1
Bạn có thể thái nhỏ socola để quá trình đun cách thủy diễn ra nhanh hơn

Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột  Cong-thuc-lam-banh-socola-khong-tinh-bot-voi-noi-gang-staub-2
Đổ hỗn hợp nguyên liệu đã chuẩn bị vào bát

Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột  Cong-thuc-lam-banh-socola-khong-tinh-bot-voi-noi-gang-staub-3
Hỗn hợp sau khi cách thủy sẽ có dạng sệt và màu nâu sậm

Bước 3: Dùng một ít bơ lạt phết vào lòng nồi để bánh được lấy ra dễ hơn.

Bước 4: Trứng đem tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Lòng đỏ trứng cho vào một âu lớn cùng 3 muỗng canh đường, dùng máy đánh trứng đáng khoảng 6 phút đến khi thấy hỗn hợp vàng nhạt hơi sệt là được. Trộn hỗn hợp này chung với hỗn hợp socola đã để nguội.

Bước 5: Rửa sạch máy đánh trứng để tiến hành đánh bông lòng trắng. Cho lòng trắng vào 1 âu lớn, đánh cho sủi bọt thì thêm chút muối và đường vào. Hỗn hợp lòng trắng trứng đạt yêu cầu khi nó bông lên thành dạng xốp mềm.

Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột  Cong-thuc-lam-banh-socola-khong-tinh-bot-voi-noi-gang-staub-4
Sử dụng máy đánh trứng sẽ giúp bánh có độ xốp hơn

Sau đó, bạn lại trộn tiếp hỗn hợp socola và hỗn hợp lòng trắng trứng này cùng nhau. Những thay vì sử dụng thìa hay những dụng cụ khác, bạn nên dùng spatula dành riêng cho việc đảo hỗn hợp bánh.

Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột  Cong-thuc-lam-banh-socola-khong-tinh-bot-voi-noi-gang-staub-5
Trộn đều hỗn hợp cho đến khi sánh lại

Bước 6: Cho hết hỗn hợp vừa làm vào nồi gang Staub và cho vào lò nướng trong 15 phút đến khi  thấy vỏ bánh trên cùng khô lại. Bạn lấy tăm đâm vào giữa thấy tăm không ướt dính là đã dùng được.

Bánh sẽ nở phồng khi vừa lấy ra khỏi lò, để ngoài nhiệt độ phòng 1 lát bánh sẽ xẹp bớt.

Bước 7: Bánh sẽ được lấy ra khỏi nồi dễ hơn khi nồi đã nguội.

Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột  Cong-thuc-lam-banh-socola-khong-tinh-bot-voi-noi-gang-staub-6
Thêm một chút topping như dừa vụn, hoa quả để ăn kèm sẽ khiến món bánh tăng thêm sự hấp dẫn


Làm bánh siêu hấp dẫn bằng nồi gang Staub

Tùy theo nhu cầu sở thích mà bạn có thể thêm sốt phúc bồn tử (raspberry) để ăn kèm với chiếc bánh này. Loại sốt này làm cũng không khó, bạn chỉ cần cho phúc bồn tử, đường và nước nóng vào trong máy xay đến khi nó được xay nhuyễn. Sau đó đem hỗn hợp này sên trên chảo đến khi sệt lại. Sốt này có thể đem bảo quản trong tủ lạnh ăn dần.

Mua nồi gang Staub chính hãng ở đâu?

Ngoài công dụng là dụng cụ để nấu, hầm, luộc,..thức ăn ra, chiếc nồi gang Staub sẽ giúp bạn nướng bánh socola không tinh bột mà không cần bất cứ loại khuôn nào.

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tìm mua một chiếc nồi gang Staub cao cấp là Chef Studio. Đến với Chef Studio, bạn sẽ có ngay cho mình những chiếc nồi gang Staub cao cấp chính hiệu với giá cả hợp lý.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Chef Studio để được hỗ trợ ngay lập tức!

Chúc Cả nhà thành công có công thức bánh socola hấp dẫn này!

Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.
Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm Staub tại Việt Nam.
Chiếc nồi gang Staub thần thánh và công thức bánh socola không tinh bột  Chefstudio-viet-nam
CHEF STUDIO
Hotline: 084 888 18 00

Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu

Tổng số bài gửi : 111
Join date : 09/04/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết