Diễn đàn rao vặt đồ gia dụng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Rong Biển Trộn Mè Món Ăn Kèm Dinh Dưỡng

Go down

Rong Biển Trộn Mè Món Ăn Kèm Dinh Dưỡng Empty Rong Biển Trộn Mè Món Ăn Kèm Dinh Dưỡng

Bài gửi by Gmarkthucpham Thu Mar 30, 2023 9:10 am

Rong biển trộn mè là món ăn rất được ưa chuộc bởi sự tươi mát, giòn ngọt phù hợp là thức ăn kèm. Mặc dù là món ăn kèm nổi tiếng nhưng rong biển trộn mè là món giàu vitamin có lợi cho sức khỏe.

Vì là món ăn bổ dưỡng nên hầu hết các bữa ăn của người Nhật luôn có. Nó mang nét chấm phá cho những món ăn chính, khơi dậy vị giác cho bữa ăn.

Lý do Rong biển tươi trộn mè được yêu thích
Chứa nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu

Từ ngàn xưa người dân nhật bản đã tin rằng rong biển là loại thực phẩm trường thọ. Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt như các nhóm vitamin A, B, C, E, kẽm, sắt…

Rong Biển Tươi Trộn Mè Nhật Bản

Cung cấp chất xơ

Rong biển là thuộc loại thực vật nên bên trong chứa nhiều chất xơ. Chất là một loại chất đặc biệt tốt cho đường tiêu hoá, tăng cường sức khoẻ thành ruột. Giảm lượng chất thải dư thừa bên trong ruột. Giảm triệu trứng táo bón, giảm cholesterol và hàm lượng đường trong máu, giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường..

Đặc biệt cung cấp fucoidan

Fucoidan hiện được các nhà khoa học ví như là thần dược, là khắc tinh của bệnh ung thư. Fucoidan chứa nhiều trong các loại rong biển, tảo biển, trong wakame hàm lượng fucoidan cao hơn bình thường. Có khả năng giết chết tết bào ung thư, tách biệt các tế bào này khỏi cơ thể để những tế bào này tự huỷ diệt.

Ngoài ra wakame còn cung cấp nhiều chất sắt, magie, kali, it-ốt tốt cho tim mạch. Điều tiếu lưu thông máu trong cơ thể, cung cấp canxi, phòng ngừa loãng xương,…

món rong biển ngon miệng dễ làm

Cách sử dụng rong biển trộn mè:

Rong biển trộn mè nhật bản được trộn sẵn vô cùng tiện dụng, giòn, ngọt và đậm đà mùi biển. Bạn có thể ăn ngay hoặc kết hợp với những món như cơm trắng hay đồ nướng.

Cách chế biển rong biển tươi trộn mè Nhật
Đặc tính của rong biển là tanh, vì thế khi nấu cần biết cách chế biến sao cho rong bớt tanh, có thể ngâm nước, ướp thêm gia vị hoặc nấu chung với những thực phẩm có thể át được mùi. Nên ngâm khoảng 15 phút với nước lạnh, sau đó bóp nhẹ với muối ăn, rửa sạch nước muối. Đun sôi nước rồi mới cho rong biển vào, nấu khoảng 5 phút bắc ra là được, không nên đun quá lâu sẽ bị dai hoặc nhừ không ngon.

Salad rong biển tươi trộn mè Hàn Quốc - 1kg – Kim Phúc

Rong biển tươi tẩm gia vị là sản phẩm đã qua chế biến và kiểm duyệt vì thế khách hàng chỉ cần rã đông (tự nhiên) là có thể dụng ngay, ngoài ra có thể sử dụng nước tương Nhật hoặc mù tạt dùng chung để kích thích khẩu vị khi ăn.

Mua thêm nhiều gia vị tại đây nhé!

Mua Rong Biển Tươi Trộn Mè Ở Đâu
Rong biển trộn mè hiện nay được bán rộng rãi. Tuy nhiên cơ sở đảm bảo nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và nguồn hàng luôn tươi mới thì không nhiều. Hiện thị trường có nhiều nơi bán nhưng vãn chưa đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tại Việt Nam bạn có thể mua được Rong biển trộn mè tại các cửa hàng Gmark. Với sự đảm bảo từ nguồn hàng đến chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng luôn tươi ngon và chất lượng.

Đặc biệt, so với thị trường thì giá của Rong biển trộn mè tại Gmark luôn mền hơn do trực tiếp nhập khẩu từ Nhật về. Hàng có liên tục không sợ thiếu hàng cung cấp đến người tiêu dùng. Hệ thông cửa hàng đang mở rộng và phủ khắp lãnh thổ Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua thịt bạch tuộc. Hoặc các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu uy tín từ nhiều nước trên thế giới.

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD

Website: https://greengood.vn/

Hotline: 0902 977 565

Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

Email: info@greengood.vn
Gmarkthucpham
Gmarkthucpham

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 17/02/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết