Trứng Tôm Nhật Bản – Ebiko Masago
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Trứng Tôm Nhật Bản – Ebiko Masago
Nếu bạn là 1 tín đồ của món ăn Nhật Bản, đã 1 lần thưởng thức món Sushi trứng tôm, bạn sẽ không khỏi hấp dẫn bởi loại thực phẩm đặc biệt này. Sản phẩm trứng tôm Nhật Bản được phân phối tại các cửa hàng của thực phẩm cao cấp Greengood. Với mức giá vô cùng hợp lý.
Trứng tôm thực chất là trứng của con cá Capelin, hay còn được gọi là Ebiko Masago. Người Việt Nam của chúng ta hay gọi là trứng tôm bởi dịch từ nghĩa của chữ Ebiko.
Để chế biến Sushi và Sashimi, người Nhật thường sử dụng tới 9 loại trứng cá phổ biến. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên. Vì thế Ebiko Masago là loại trứng được phổ biến khá rộng rãi.
Nhiều người thường hay nhầm lẫn trứng Masago với trứng Tobiko hay còn gọi là trứng cá chuồn. Hai loại này tương đối giống nhau nhưng Tobiko có màu trong và lớn hơn so với trứng Masago.
Thông thường, người Nhật thường chế biến trứng tôm với các món Sushi hay sashimi. Hoặc trộn trứng tôm cùng Salad rong biển tại Greengood cực kì ngon. Ngon, giòn đầy hấp dẫn. Trứng tôm đã được tẩm sẵn gia vị nên có thể thưởng thức cùng cơm trắng mà không cần cho thêm bất kỳ loại gia vị nào.
Lợi ích Trứng tôm Nhật Bản Ebiko
Trứng tôm rất giàu đạm, có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, cung cấp hàm vitamin cao, và 1 lượng lớn omega – 3 và các acid béo omega-6, ngoài ra còn là một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể. Trứng tôm là một món ăn tốt cho trẻ em và người lớn tuổi.
Tại Greengood, trứng tôm được đóng hộp 500gr, bảo đảm VSATTP. Phù hợp để bạn dùng thử nếu như ăn lần đầu hoặc thưởng thức trong thời gian ngắn mà không lo sợ để lâu bị hỏng hay không đảm bảo.
Xem thêm!
Trứng cá chuồn Nhật Bản TOBIKO
Trứng tôm Nhật Bản EBIKO
Trứng cá hồi Nhật Bản (trứng lớn)
Trứng tôm thực chất là trứng của con cá Capelin, hay còn được gọi là Ebiko Masago. Người Việt Nam của chúng ta hay gọi là trứng tôm bởi dịch từ nghĩa của chữ Ebiko.
Để chế biến Sushi và Sashimi, người Nhật thường sử dụng tới 9 loại trứng cá phổ biến. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên. Vì thế Ebiko Masago là loại trứng được phổ biến khá rộng rãi.
Nhiều người thường hay nhầm lẫn trứng Masago với trứng Tobiko hay còn gọi là trứng cá chuồn. Hai loại này tương đối giống nhau nhưng Tobiko có màu trong và lớn hơn so với trứng Masago.
Thông thường, người Nhật thường chế biến trứng tôm với các món Sushi hay sashimi. Hoặc trộn trứng tôm cùng Salad rong biển tại Greengood cực kì ngon. Ngon, giòn đầy hấp dẫn. Trứng tôm đã được tẩm sẵn gia vị nên có thể thưởng thức cùng cơm trắng mà không cần cho thêm bất kỳ loại gia vị nào.
Lợi ích Trứng tôm Nhật Bản Ebiko
Trứng tôm rất giàu đạm, có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, cung cấp hàm vitamin cao, và 1 lượng lớn omega – 3 và các acid béo omega-6, ngoài ra còn là một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể. Trứng tôm là một món ăn tốt cho trẻ em và người lớn tuổi.
Tại Greengood, trứng tôm được đóng hộp 500gr, bảo đảm VSATTP. Phù hợp để bạn dùng thử nếu như ăn lần đầu hoặc thưởng thức trong thời gian ngắn mà không lo sợ để lâu bị hỏng hay không đảm bảo.
Xem thêm!
Trứng cá chuồn Nhật Bản TOBIKO
Trứng tôm Nhật Bản EBIKO
Trứng cá hồi Nhật Bản (trứng lớn)
Gmarkthucpham- Tổng số bài gửi : 66
Join date : 17/02/2023
Similar topics
» Du lịch Nhật Bản nét đẹp riêng biệt và đặc trưng trong văn hoá Nhật
» Trứng Cá Hồi Nhật Là Gì?
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì, Được Làm Như Thế Nào?
» Khám phá bí mật du lịch Trung Quốc đầy đủ nhất
» Trứng Cá Hồi Nhật Là Gì?
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì
» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì, Được Làm Như Thế Nào?
» Khám phá bí mật du lịch Trung Quốc đầy đủ nhất
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết