Bếp điện từ và những điều bạn cần biết
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bếp điện từ và những điều bạn cần biết
Ý nghĩa của bếp điện từ
Bếp điện từ là bếp có tích hợp vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại, trên cùng 1 chiếc bếp.
Vùng nấu từ: hoạt động theo cuộn dây đồng trong bụng bếp, sinh ra từ trường để truyền nhiệt trực tiếp lên đáy của xoong nồi, chảo để làm chín thực phẩm. Và chỉ truyền được nhiệt cho nồi chảo có chất liệu nhiễm từ như inox, gang,…
Vùng nấu hồng ngoại (điện): hoạt động theo sợi dây đốt nóng để sinh ra nhiệt, làm nóng mặt kính và truyền nhiệt vào đáy xoong nồi, chảo để làm chín thức ăn. Các thể sử dụng được nhiều loại nồi chảo chất liệu khác nhau. Đặc điểm nhận biết đó là vùng nấu hồng ngoại có xuất hiện vòng nhiệt đỏ trên mặt kính.
Ưu điểm và nhược điểm
Ưu điểm:
- Với sự kết hợp giữa 2 vùng nấu từ và hồng ngoại giúp bạn có thể tận dụng được các loại nồi chảo chất liệu khác nhau, kích thước nồi chảo đa dạng. Và có thể sử dụng bên bếp hồng ngoại để nướng chín thực phẩm trực tiếp.
- Kiểu dáng sang trọng hiện đại, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt.
- Dễ dàng sử dụng và vệ sinh bếp một cách nhanh chóng.
- Bếp điện từ được tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp bạn nấu ăn nhanh chóng và an toàn hơn.
Nhược điểm:
- Giá thành sản phẩm cao hơn so với sử dụng bếp gas
- Vùng nấu hồng ngoại có thể gây bỏng nếu như trong lúc nấu ăn chúng ta chẳng may chạm tay vào.
Nếu như bạn tiếc những chiếc nồi cũ vẫn còn có thể sử dụng được thì việc lựa chọn chiếc bếp điện từ là vô cùng hợp lý. Bạn có thể vừa nấu ăn nhanh chóng và vừa có thể làm được các món chiên xào đa dạng.
Hãy lựa chọn chiếc bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà bạn và sở thích của bạn nhé. Tham khảo về dòng bếp từ, bếp điện từ thương hiệu FANDI tại đây Sản phẩm - Fandi
Bếp điện từ là bếp có tích hợp vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại, trên cùng 1 chiếc bếp.
Vùng nấu từ: hoạt động theo cuộn dây đồng trong bụng bếp, sinh ra từ trường để truyền nhiệt trực tiếp lên đáy của xoong nồi, chảo để làm chín thực phẩm. Và chỉ truyền được nhiệt cho nồi chảo có chất liệu nhiễm từ như inox, gang,…
Vùng nấu hồng ngoại (điện): hoạt động theo sợi dây đốt nóng để sinh ra nhiệt, làm nóng mặt kính và truyền nhiệt vào đáy xoong nồi, chảo để làm chín thức ăn. Các thể sử dụng được nhiều loại nồi chảo chất liệu khác nhau. Đặc điểm nhận biết đó là vùng nấu hồng ngoại có xuất hiện vòng nhiệt đỏ trên mặt kính.
Ưu điểm và nhược điểm
Ưu điểm:
- Với sự kết hợp giữa 2 vùng nấu từ và hồng ngoại giúp bạn có thể tận dụng được các loại nồi chảo chất liệu khác nhau, kích thước nồi chảo đa dạng. Và có thể sử dụng bên bếp hồng ngoại để nướng chín thực phẩm trực tiếp.
- Kiểu dáng sang trọng hiện đại, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt.
- Dễ dàng sử dụng và vệ sinh bếp một cách nhanh chóng.
- Bếp điện từ được tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp bạn nấu ăn nhanh chóng và an toàn hơn.
Nhược điểm:
- Giá thành sản phẩm cao hơn so với sử dụng bếp gas
- Vùng nấu hồng ngoại có thể gây bỏng nếu như trong lúc nấu ăn chúng ta chẳng may chạm tay vào.
Nếu như bạn tiếc những chiếc nồi cũ vẫn còn có thể sử dụng được thì việc lựa chọn chiếc bếp điện từ là vô cùng hợp lý. Bạn có thể vừa nấu ăn nhanh chóng và vừa có thể làm được các món chiên xào đa dạng.
Hãy lựa chọn chiếc bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà bạn và sở thích của bạn nhé. Tham khảo về dòng bếp từ, bếp điện từ thương hiệu FANDI tại đây Sản phẩm - Fandi
trang68fd- Tổng số bài gửi : 339
Join date : 19/08/2022
Similar topics
» Những điều cần biết khi hút mỡ
» Hút mỡ tạo hình đùi và những điều cần biết
» Những điều bạn cần biết khi chọn mua dao
» Những điều cần lưu ý khi lựa chọn bếp từ bạn nên biết
» Những điều về túi ngực mà các bạn nên biết
» Hút mỡ tạo hình đùi và những điều cần biết
» Những điều bạn cần biết khi chọn mua dao
» Những điều cần lưu ý khi lựa chọn bếp từ bạn nên biết
» Những điều về túi ngực mà các bạn nên biết
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết