Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách Làm Ishiga Beefsteak Tại Nhà
Thịt thăn ngoại bò Ishiga là phần thịt được yêu thích nhất trong việc chế biến các món Steak, nướng bởi độ thơm ngon, mềm và hương vị đặc biệt mà phần thịt này đem lại.
Thăn lưng bò Ishiga
Đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. Nhiều người e ngại phần mỡ này, tuy nhiên viền mỡ này khi áp chảo sẽ giúp miếng thịt mềm hơn, mọng nước và thơm ngọt hơn.
Cách làm Ishiga Beefsteak tại nhà
Chuẩn bị
400g bò thăn ngoại Ishiga
Bơ và dầu ô liu
Muối, tiêu, tỏi, khoai tâ
Cách ướp thịt
Rã đông thịt khoảng 30 phút, sau đó thấm nước bằng khen giấy, rắc đều muối, tiêu và dầu ô liêu vào bề mặt thịt, xoay và vỗ cho gia vịt thấm đều, sau đó để khoảng 15 phút – 45 phút tùy bạn thích ăn đậm đà hay ngọt thịt.Trong quá trình chờ thịt ngấm gia vị ta có thể chiên khoai tây ăn kèm, khi chiên riêng thì khoai tây sẽ giòn và ngon hơn, nếu không có thời gian bạn có cho vào lúc nấu bò.
beefsteak Ishiga
Tiến hành chế biến
Sau khoảng 30 phút ướp thịt rồi ta bắt đầu áp chảo, để thịt vàng và đẹp nhất ta nên dùng chảo bằng gang, có gân sọc. Đợi cho đủ độ nóng tạo màu vàng cho thịt. Không có thì lấy chảo thường như mình cũng được, điều quan trọng là khi bắt đầu áp chảo thì chảo phải thật là nóng. Trong 2 phút đầu nên để lửa lớn nhất, mỗi mặt 1 phút, sau đó giảm lửa và cho bơ cùng tỏi, hành, khoai tây vào nếu bạn không chiên trước. Lấy thìa rưới bơ lên bề mặt thịt, mỗi bên ta để thêm 1 phút nếu muốn ăn thịt bên trong hồng, nếu muốn ăn chín hẳn thì mỗi bên bạn để 2 phút. Nhưng chín hẳn thịt sẽ dai hơn và không ngọt bằng ăn beefsteak medium rare.
Sau đó bạn cháy các cạnh bên, đối với cạnh có mỡ bạn có thể cháy từ 3-5 phút cho mỡ cháy và chảy ra ngoài ăn sẽ không bị ngán.
Cách làm món bít tết
Tắt bếp thôi. vớt thịt ra dĩa cùng tỏi và khoai tây. Để miếng thịt bên ngoài trong vòng 5 phút, không được cắt thịt ra liền. Đây là cách giúp thịt giữ nước, ăn sẽ ngọt hơn, mọng nước, không bị khô.
Địa Chỉ Bán Bò Ishiga
Bò Ishiga hiện nay ở TpHCM là loại cực kì ngon, được ưa chuộng khi dùng làm Beefsteak. Greengood tự hào là nơi cung cấp Thịt bò nhập khẩu uy tín và ổn định hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Thăn ngoại bò Ishiga thuộc loại cao cấp nhất , được lựa chọn từ những miếng thịt bò ngon nhất, chất lượng nhất, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm thăn ngoại bò Mỹ thông thường trên thị trường.
Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quân 11, TP.HCM
Email: info@greengood.vn
Thăn lưng bò Ishiga
Đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng. Nhiều người e ngại phần mỡ này, tuy nhiên viền mỡ này khi áp chảo sẽ giúp miếng thịt mềm hơn, mọng nước và thơm ngọt hơn.
Cách làm Ishiga Beefsteak tại nhà
Chuẩn bị
400g bò thăn ngoại Ishiga
Bơ và dầu ô liu
Muối, tiêu, tỏi, khoai tâ
Cách ướp thịt
Rã đông thịt khoảng 30 phút, sau đó thấm nước bằng khen giấy, rắc đều muối, tiêu và dầu ô liêu vào bề mặt thịt, xoay và vỗ cho gia vịt thấm đều, sau đó để khoảng 15 phút – 45 phút tùy bạn thích ăn đậm đà hay ngọt thịt.Trong quá trình chờ thịt ngấm gia vị ta có thể chiên khoai tây ăn kèm, khi chiên riêng thì khoai tây sẽ giòn và ngon hơn, nếu không có thời gian bạn có cho vào lúc nấu bò.
beefsteak Ishiga
Tiến hành chế biến
Sau khoảng 30 phút ướp thịt rồi ta bắt đầu áp chảo, để thịt vàng và đẹp nhất ta nên dùng chảo bằng gang, có gân sọc. Đợi cho đủ độ nóng tạo màu vàng cho thịt. Không có thì lấy chảo thường như mình cũng được, điều quan trọng là khi bắt đầu áp chảo thì chảo phải thật là nóng. Trong 2 phút đầu nên để lửa lớn nhất, mỗi mặt 1 phút, sau đó giảm lửa và cho bơ cùng tỏi, hành, khoai tây vào nếu bạn không chiên trước. Lấy thìa rưới bơ lên bề mặt thịt, mỗi bên ta để thêm 1 phút nếu muốn ăn thịt bên trong hồng, nếu muốn ăn chín hẳn thì mỗi bên bạn để 2 phút. Nhưng chín hẳn thịt sẽ dai hơn và không ngọt bằng ăn beefsteak medium rare.
Sau đó bạn cháy các cạnh bên, đối với cạnh có mỡ bạn có thể cháy từ 3-5 phút cho mỡ cháy và chảy ra ngoài ăn sẽ không bị ngán.
Cách làm món bít tết
Tắt bếp thôi. vớt thịt ra dĩa cùng tỏi và khoai tây. Để miếng thịt bên ngoài trong vòng 5 phút, không được cắt thịt ra liền. Đây là cách giúp thịt giữ nước, ăn sẽ ngọt hơn, mọng nước, không bị khô.
Địa Chỉ Bán Bò Ishiga
Bò Ishiga hiện nay ở TpHCM là loại cực kì ngon, được ưa chuộng khi dùng làm Beefsteak. Greengood tự hào là nơi cung cấp Thịt bò nhập khẩu uy tín và ổn định hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Thăn ngoại bò Ishiga thuộc loại cao cấp nhất , được lựa chọn từ những miếng thịt bò ngon nhất, chất lượng nhất, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm thăn ngoại bò Mỹ thông thường trên thị trường.
Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD
Website: https://greengood.vn/
Hotline: 0902 977 565
Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quân 11, TP.HCM
Email: info@greengood.vn
Gmarkthucpham- Tổng số bài gửi : 66
Join date : 17/02/2023
Similar topics
» Beefsteak Black Angus
» CÁCH BẢO QUẢN MÁY MÀI GÓC ĐÚNG CÁCH, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?
» Tính năng và cách chọn giày bảo hộ cách điện
» Cách giặt giày bảo hộ lao động đúng cách
» CÁCH BẢO QUẢN MÁY MÀI GÓC ĐÚNG CÁCH, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?
» CÁCH BẢO QUẢN MÁY MÀI GÓC ĐÚNG CÁCH, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?
» Tính năng và cách chọn giày bảo hộ cách điện
» Cách giặt giày bảo hộ lao động đúng cách
» CÁCH BẢO QUẢN MÁY MÀI GÓC ĐÚNG CÁCH, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết