Dao Kai có những ưu điểm nổi trội nào?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Dao Kai có những ưu điểm nổi trội nào?
Dụng cụ nhà bếp, đặc biệt là dao bếp chất lượng cao là sản phẩm mà mỗi bà nội trợ đều quan tâm. Trong các hãng dao nhập khẩu nổi tiếng, không thể nào không nhắc đến KAI - Thương hiệu dao bếp chưa bao giờ hết “hot”.
Vì sao dao KAI lại được tin dùng đến thế? Mức giá của dao KAI? Nơi nào bán dao bếp KAI Nhật Bản chính hãng? Tất tần tần tật những thắc mắc của bạn hãy để Chef Studio giải đáp ngay sau đây.
Tại sao dao làm bếp phải là bộ dao KAI Nhật Bản?
Có thể nói, văn hóa ăn uống của người Nhật nếu được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ là một môn nghệ thuật. Khác với ẩm thực của phương Tây, dao của người Nhật đa số chỉ sử dụng trong nhà bếp. Với văn hóa ẩm thực cùng nhiều nguyên tắc trên bàn ăn riêng biệt, con dao đã trở thành “linh hồn” của mỗi món ăn Nhật Bản. Người Nhật có thói quen tránh dùng răng cắn đôi thức ăn nên việc trình bày một món ăn với kích thước vừa miệng, đường cắt đẹp trở thành điều quan trọng trên bàn ăn của người Nhật.
Nếu muốn trở thành một đầu bếp ở Nhật Bản, việc đầu tiên bạn phải làm là tôn trọng con dao của chính mình. Xứ sở hoa anh đào sở hữu nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp thật sự chất lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất dao. Miền Trung Nhật Bản có riêng cả một làng nghề rèn dao trên đảo Honshu và đó cũng là nơi mà KAI - Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực dao kéo cao cấp tại Nhật Bản ra đời.
Tìm hiểu về thương hiệu KAI hàng đầu từ Nhật Bản
Dao là công cụ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Mỗi người đầu bếp dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều muốn sở hữu cho mình những con dao thật ưng ý để phát huy hết tay nghề của bản thân. Lấy chất lượng làm niềm tự hào, bộ dao Kai đến từ thương hiệu lâu đời từ Nhật Bản thật sự đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam hiện nay.
Năm 1908 nhà sáng lập của tập đoàn KAI Saijiro Endo thành lập doanh nghiệp tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Đến nay, thương hiệu KAI đã có bước tiến dài sau hơn 1000 năm - Con số không phải dễ dàng để một thương hiệu đồ dùng nhà bếp chạm đến.
Các dòng dao KAI chuyên dụng cho công việc làm bếp thuận tiện
Dao bếp là mặt hàng đem lại vị thế vững chắc cho KAI trên thị trường Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Bên cạnh bộ dao Kai, người dùng nếu có nhu cầu cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm dụng cụ nhà bếp, dụng cụ chăm sóc sắc đẹp, đồ dùng y tế,...mà thương hiệu Nhật Bản lừng danh này sản xuất.
Ưu điểm vượt trội của dao KAI chính hãng
Thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản cam kết sử dụng nguyên liệu cao cấp để sản xuất ra mỗi con dao bếp khi đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu những chất liệu gì để KAI tạo ra một sản phẩm dao Kai chính hãng nhé!
Chất liệu thép độc quyền
Thép là chất liệu quen thuộc trong đời sống hằng ngày của mỗi con người hiện đại. Có nhiều loại thép trên thị trường hiện nay nhưng chất liệu mà KAI chọn luôn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của người dùng về độ cứng, độ bền cũng như độ sắc bén khi sử dụng.
Một con dao bếp không thể nào tránh khỏi việc tiếp xúc liên tục với nhiệt độ cao, kim loại nếu kém chất lượng có thể xảy ra hiện tượng biến dạng và sinh ra các độc tố ngấm vào thức ăn có hại cho sức khỏe con người, dao KAI hoàn toàn có thể tránh được vấn đề ấy nhờ được làm bằng chất liệu thép độc quyền tuyệt đối an toàn.
Lưỡi của dao KAI luôn luôn được mài sắc bén trước khi đến với căn bếp của người tiêu dùng. Với dao KAI Nhật chính hãng, bạn sẽ được trợ giúp rất nhiều trong các công việc cắt, tỉa, chặt,... nhiều loại nguyên liệu để làm nên những món ăn tuyệt vời cho gia đình bạn.
Sơ chế thực phẩm dễ dàng với các lưỡi dao KAI sắc bén
Bộ dao KAI Nhật với nhiều loại dao khác nhau được đánh giá cao về chất lượng đã sẵn sàng để bạn trổ hết tài nghệ nấu nướng của mình!
Tay cầm được sản xuất với nguyên liệu cao cấp
KAI không quy định cụ thể một chất liệu nào cố định để sản xuất ra tay cầm cho một sản phẩm dao Kai Nhật chính hãng nhưng trên hết, những chất liệu được chọn luôn đáp ứng được cả ba tiêu chí bền - đẹp - dễ dàng cầm nắm.
Các thao tác cắt thái, gọt tỉa trở nên dễ dàng với thiết kế tay cầm chuyên biệt của dao KAI
Gợi ý cho bạn - Bộ dao Shun Classic cao cấp
Bộ dao Shun Classic 3 món thuộc thương hiệu Kai cũng là bộ dao rất được yêu thích hiện nay. Với mức giá ưu đãi tại Chef Studio, bạn sẽ sở hữu 1 dao chef 20 cm, 1 dao đa năng 15 cm và dao gọt 9 cm.
- Dao chef 20 cm: Sản phẩm dao chef 20 cm của bộ dao Shun Classic thuộc thương hiệu Kai là một trợ thủ đắc lực cho bạn khi cần xử lí những miếng thịt, cá lớn.
- Dao đa năng 15 cm: Bạn có thể linh hoạt sử dụng con dao này để cắt thái các loại thực phẩm tươi như thịt, cá, rau củ quả.
- Dao gọt 9 cm: Đây là con dao hoàn hảo để bạn tiến hành gọt tỉa rau củ thành những hình dạng đẹp mắt cho món hầm, nấu, súp, canh. Dao này cũng rất thích hợp để cắt hoa quả. Lưu ý, bạn không nên dùng dao gọt thuộc bộ sản phẩm Shun Classic để cắt các loại thực phẩm cứng, đông lạnh.
Bộ dao Kai Shun Classic tiện dụng với kích thước đa dạng cho công việc làm bếp
Bộ dao Shun Classic có tay cầm làm bằng gỗ Pakka cao cấp. Đây là chất liệu bảo vệ môi trường thế hệ mới, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến con người. Gỗ Pakka có hình dạng và màu sắc đẹp làm con dao trở nên sang trọng, góp phần không nhỏ trong việc làm đẹp thêm gian bếp nhà bạn.
Lưỡng lự vì giá cả - Nên sắm ngay một bộ dao KAI hay không?
Câu trả lời tất nhiên là NÊN!
Nếu là một người yêu thích ẩm thực Nhật Bản, thường xuyên tự tay làm các món ăn Nhật hay trót mê đắm những dụng cụ nhà bếp được sản xuất từ xứ sở phù tang, bạn cũng sẽ biết dao Nhật Bản so với mặt bằng chung không hề rẻ một chút nào!
Dao KAI chính hãng không chỉ tiện dụng mà còn có thiết kế sang trọng, bắt mắt
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất dao bếp, các thương hiệu ấy đến từ nhiều đất nước khác nhau, sản phẩm của họ cũng có muôn vàn mức giá, đa phần là dao động từ vài chục đến vài triệu đồng. Vậy tại sao trong sự cạnh tranh khốc liệt, dao KAI lại trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất tại Việt Nam?
Đó chắc chắn là vì chất lượng!
Một sản phẩm dao Kai có giá từ vài trăm nghìn đồng, một bộ dao Kai có giá khoảng vài triệu đồng nhưng đôi lúc vẫn gặp tình trạng “cháy hàng” là vì đâu? Việc bỏ ra một số tiền “nhỉnh” hơn để sở hữu ngay bộ sản phẩm dao bếp Nhật có thể sử dụng một thời gian rất dài thậm chí còn là một món đầu tư khôn ngoan của những người đầu bếp thế hệ mới!
Nếu bạn đang tìm một sản phẩm dao bếp thật sự chất lượng, thì còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang web Chef Studio hoặc đến trực tiếp showroom của Chef Studio để sở hữu ngay sản phẩm dao Kai Nhật Bản này nhé!
Vì sao dao KAI lại được tin dùng đến thế? Mức giá của dao KAI? Nơi nào bán dao bếp KAI Nhật Bản chính hãng? Tất tần tần tật những thắc mắc của bạn hãy để Chef Studio giải đáp ngay sau đây.
Tại sao dao làm bếp phải là bộ dao KAI Nhật Bản?
Có thể nói, văn hóa ăn uống của người Nhật nếu được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ là một môn nghệ thuật. Khác với ẩm thực của phương Tây, dao của người Nhật đa số chỉ sử dụng trong nhà bếp. Với văn hóa ẩm thực cùng nhiều nguyên tắc trên bàn ăn riêng biệt, con dao đã trở thành “linh hồn” của mỗi món ăn Nhật Bản. Người Nhật có thói quen tránh dùng răng cắn đôi thức ăn nên việc trình bày một món ăn với kích thước vừa miệng, đường cắt đẹp trở thành điều quan trọng trên bàn ăn của người Nhật.
Nếu muốn trở thành một đầu bếp ở Nhật Bản, việc đầu tiên bạn phải làm là tôn trọng con dao của chính mình. Xứ sở hoa anh đào sở hữu nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp thật sự chất lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất dao. Miền Trung Nhật Bản có riêng cả một làng nghề rèn dao trên đảo Honshu và đó cũng là nơi mà KAI - Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực dao kéo cao cấp tại Nhật Bản ra đời.
Tìm hiểu về thương hiệu KAI hàng đầu từ Nhật Bản
Dao là công cụ không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Mỗi người đầu bếp dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều muốn sở hữu cho mình những con dao thật ưng ý để phát huy hết tay nghề của bản thân. Lấy chất lượng làm niềm tự hào, bộ dao Kai đến từ thương hiệu lâu đời từ Nhật Bản thật sự đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam hiện nay.
Năm 1908 nhà sáng lập của tập đoàn KAI Saijiro Endo thành lập doanh nghiệp tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, Nhật Bản. Đến nay, thương hiệu KAI đã có bước tiến dài sau hơn 1000 năm - Con số không phải dễ dàng để một thương hiệu đồ dùng nhà bếp chạm đến.
Các dòng dao KAI chuyên dụng cho công việc làm bếp thuận tiện
Dao bếp là mặt hàng đem lại vị thế vững chắc cho KAI trên thị trường Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Bên cạnh bộ dao Kai, người dùng nếu có nhu cầu cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm dụng cụ nhà bếp, dụng cụ chăm sóc sắc đẹp, đồ dùng y tế,...mà thương hiệu Nhật Bản lừng danh này sản xuất.
Ưu điểm vượt trội của dao KAI chính hãng
Thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản cam kết sử dụng nguyên liệu cao cấp để sản xuất ra mỗi con dao bếp khi đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu những chất liệu gì để KAI tạo ra một sản phẩm dao Kai chính hãng nhé!
Chất liệu thép độc quyền
Thép là chất liệu quen thuộc trong đời sống hằng ngày của mỗi con người hiện đại. Có nhiều loại thép trên thị trường hiện nay nhưng chất liệu mà KAI chọn luôn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của người dùng về độ cứng, độ bền cũng như độ sắc bén khi sử dụng.
Một con dao bếp không thể nào tránh khỏi việc tiếp xúc liên tục với nhiệt độ cao, kim loại nếu kém chất lượng có thể xảy ra hiện tượng biến dạng và sinh ra các độc tố ngấm vào thức ăn có hại cho sức khỏe con người, dao KAI hoàn toàn có thể tránh được vấn đề ấy nhờ được làm bằng chất liệu thép độc quyền tuyệt đối an toàn.
Lưỡi của dao KAI luôn luôn được mài sắc bén trước khi đến với căn bếp của người tiêu dùng. Với dao KAI Nhật chính hãng, bạn sẽ được trợ giúp rất nhiều trong các công việc cắt, tỉa, chặt,... nhiều loại nguyên liệu để làm nên những món ăn tuyệt vời cho gia đình bạn.
Sơ chế thực phẩm dễ dàng với các lưỡi dao KAI sắc bén
Bộ dao KAI Nhật với nhiều loại dao khác nhau được đánh giá cao về chất lượng đã sẵn sàng để bạn trổ hết tài nghệ nấu nướng của mình!
Tay cầm được sản xuất với nguyên liệu cao cấp
KAI không quy định cụ thể một chất liệu nào cố định để sản xuất ra tay cầm cho một sản phẩm dao Kai Nhật chính hãng nhưng trên hết, những chất liệu được chọn luôn đáp ứng được cả ba tiêu chí bền - đẹp - dễ dàng cầm nắm.
Các thao tác cắt thái, gọt tỉa trở nên dễ dàng với thiết kế tay cầm chuyên biệt của dao KAI
Gợi ý cho bạn - Bộ dao Shun Classic cao cấp
Bộ dao Shun Classic 3 món thuộc thương hiệu Kai cũng là bộ dao rất được yêu thích hiện nay. Với mức giá ưu đãi tại Chef Studio, bạn sẽ sở hữu 1 dao chef 20 cm, 1 dao đa năng 15 cm và dao gọt 9 cm.
- Dao chef 20 cm: Sản phẩm dao chef 20 cm của bộ dao Shun Classic thuộc thương hiệu Kai là một trợ thủ đắc lực cho bạn khi cần xử lí những miếng thịt, cá lớn.
- Dao đa năng 15 cm: Bạn có thể linh hoạt sử dụng con dao này để cắt thái các loại thực phẩm tươi như thịt, cá, rau củ quả.
- Dao gọt 9 cm: Đây là con dao hoàn hảo để bạn tiến hành gọt tỉa rau củ thành những hình dạng đẹp mắt cho món hầm, nấu, súp, canh. Dao này cũng rất thích hợp để cắt hoa quả. Lưu ý, bạn không nên dùng dao gọt thuộc bộ sản phẩm Shun Classic để cắt các loại thực phẩm cứng, đông lạnh.
Bộ dao Kai Shun Classic tiện dụng với kích thước đa dạng cho công việc làm bếp
Bộ dao Shun Classic có tay cầm làm bằng gỗ Pakka cao cấp. Đây là chất liệu bảo vệ môi trường thế hệ mới, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến con người. Gỗ Pakka có hình dạng và màu sắc đẹp làm con dao trở nên sang trọng, góp phần không nhỏ trong việc làm đẹp thêm gian bếp nhà bạn.
Lưỡng lự vì giá cả - Nên sắm ngay một bộ dao KAI hay không?
Câu trả lời tất nhiên là NÊN!
Nếu là một người yêu thích ẩm thực Nhật Bản, thường xuyên tự tay làm các món ăn Nhật hay trót mê đắm những dụng cụ nhà bếp được sản xuất từ xứ sở phù tang, bạn cũng sẽ biết dao Nhật Bản so với mặt bằng chung không hề rẻ một chút nào!
Dao KAI chính hãng không chỉ tiện dụng mà còn có thiết kế sang trọng, bắt mắt
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất dao bếp, các thương hiệu ấy đến từ nhiều đất nước khác nhau, sản phẩm của họ cũng có muôn vàn mức giá, đa phần là dao động từ vài chục đến vài triệu đồng. Vậy tại sao trong sự cạnh tranh khốc liệt, dao KAI lại trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất tại Việt Nam?
Đó chắc chắn là vì chất lượng!
Một sản phẩm dao Kai có giá từ vài trăm nghìn đồng, một bộ dao Kai có giá khoảng vài triệu đồng nhưng đôi lúc vẫn gặp tình trạng “cháy hàng” là vì đâu? Việc bỏ ra một số tiền “nhỉnh” hơn để sở hữu ngay bộ sản phẩm dao bếp Nhật có thể sử dụng một thời gian rất dài thậm chí còn là một món đầu tư khôn ngoan của những người đầu bếp thế hệ mới!
Nếu bạn đang tìm một sản phẩm dao bếp thật sự chất lượng, thì còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang web Chef Studio hoặc đến trực tiếp showroom của Chef Studio để sở hữu ngay sản phẩm dao Kai Nhật Bản này nhé!
Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu- Tổng số bài gửi : 111
Join date : 09/04/2021
Similar topics
» Dao Kai Wakatake có những ưu điểm nổi trội nào?
» Dao gọt Kai có những ưu điểm vượt trội nào?
» Dao Đức Zwilling có những ưu điểm nổi trội nào?
» Những đặc điểm nổi trội của thùng chữ nhật 300 lít
» Những đặc điểm nổi trội của thùng chữ nhật 300 lít
» Dao gọt Kai có những ưu điểm vượt trội nào?
» Dao Đức Zwilling có những ưu điểm nổi trội nào?
» Những đặc điểm nổi trội của thùng chữ nhật 300 lít
» Những đặc điểm nổi trội của thùng chữ nhật 300 lít
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết